kênh sao

Mất tích sau khi đi selfie, ai nấy chết lặng khi mổ bụng trương phềnh của con cá sấu dưới đầm

Vì một phút hồ đồ nhất thời mà cô gái ấy đã phải hối hận muôn đời về sau.

Cách đây ít ngày, tại Vườn quốc gia Khao Yai (Thái Lan) đã xảy ra một vụ việc kinh hoàng, gây ám ảnh tâm trí những người có mặt khi đó.

ca-blogtamsu005

Dù chỉ nằm bất động nhưng cá sấu vẫn luôn khiến con người khiếp sợ

Cụ thể, họ đã phải chứng kiến một con cá sấu hung dữ tấn công khách du lịch nữ người Pháp có tên Benetulier Lesuffleur. Mặc dù khi ấy chồng cô ở ngay bên cạnh nhưng cũng đành bất lực nhìn vợ gào thét trong đau đớn và tuyệt vọng.

ca-blogtamsu006

Cặp vợ chồng đang được băng bó vết thương

ca-blogtamsu007

 

ca-blogtamsu003

Nữ du khách đã may mắn được đội cứu hộ giải vây kịp thời, nếu muộn một chút, chẳng ai biết được điều gì sẽ xảy ra

Kết quả, nữ du khách đã bị mất một miếng thịt rất lớn ở đùi và chảy rất nhiều máu. Trong khi con cá sấu đã bị giết ngay sau đó, thậm chí khi mổ bụng nó ra, người ta còn phát hãi khi phát hiện miếng thịt vẫn còn nguyên vẹn.

ca-blogtamsu002

Vị trí cặp vợ chồng bị tấn công

Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến vụ việc phần lớn lại thuộc về vị nữ du khách nọ. Theo đó, mặc dù ban quản lý đã treo biển nguy hiểm và nhắc nhở không được vượt rào, lại gần khu vực thú dữ nhưng vợ chồng vị du khách hoàn toàn bỏ ngoài tai. Họ muốn có một bức ảnh tự sướng thật ấn tượng bên cạnh cá sấu, để rồi cuối cùng lại nhận về cái kết kinh hoàng.

May mắn thay, lực lượng cứu hộ đã có mặt kịp thời và nữ du khách đang phục hồi rất tốt. Chỉ có điều, đây chắc chắn sẽ là chuyến du lịch ám ảnh nhất trong cuộc đời họ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...