kênh sao

Mẹ chôn sống con ruột nhưng đứa trẻ sống sót sau 3 ngày nằm dưới đất lạnh

Thật không thể ngờ chỉ vì nguyên do này mà người phụ nữ kia nhẫn tâm chôn sống đứa con mình mang nặng đẻ đau.

Sự việc gây hoang mang dư luận xảy ra ở thị trấn Paddock thuộc tỉnh KwaZulu-Natal, miền đông Nam Phi. Suốt những ngày qua, người dân khu vực này không ngớt lời bàn tán xôn xao về việc người phụ nữ trẻ tự tay chôn sống con ruột của mình dưới đất lạnh.

Được biết, các nhân viên trong 1 nhà máy gỗ vô tình nghe được tiếng khóc của trẻ nhỏ trong khuôn viên nhà máy. i cũng sửng sốt khi lần theo âm thanh này, xuất hiện 1 mô đất cây cỏ bị đào bới lộn xộn, đất còn tươi mới. Và không thể ngờ họ lại đào lên được 1 em bé nằm dưới hố đất nông này.

Đứa trẻ được phát hiện dưới 1 hố nông lấp mùn gỗ và cát cùng 1 ít cỏ cây

Rất nhanh chóng, sự việc được lan truyền rộng rãi trong khu vực. Người ta phát hiện đứa trẻ giống với 1 nữ công nhân 25 tuổi đang làm việc trong nhà máy. Bởi vậy họ đã dò hỏi và người này thừa nhận đó chính là đứa con của cô. Cô đã tự tay chôn sống con đẻ của mình vì sợ bố mẹ mình buồn khi cô có đứa con thứ 2. Lý do hết sức vớ vẩn này đã bị lên án chỉ trích cho hành động vô nhân tính của 1 con người, hơn nữa là 1 người mẹ.

Bệnh viện Port Shepstone – nơi đứa bé đang được kiểm tra sức khỏe

Em bé đã sống sót thần kỳ như 1 phép màu, sau khi được phát hiện dưới hố đất, đứa trẻ được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện khu vực Port Shepstone. Vị bác sĩ trực tiếp chăm sóc cho bé cho biết tình hình sức khỏe của em bé đã ổn định hơn nhưng vẫn cần nằm lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Đứa trẻ sơ sinh thậm chí còn chưa được đặt tên. Ngày hôm sau, người bà của em bé đến bệnh viện để đón cháu. Người mẹ bị cảnh sát bắt, sau đó được thả ra ở Bệnh viện khu vực Port Shepstone để suy nghĩ lại về hành vi của mình và chăm sóc đứa trẻ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...