kênh sao

Muốn “quan hệ” nhưng con trai 2 tháng tuổi vẫn thức làm phiền, vợ chồng ác thú đánh con dã man tới chết

Vào đêm xảy ra sự việc, một người hàng xóm đã nghe thấy tiếng cãi vã lớn trong khi đứa trẻ đang gào khóc, sau đó cảnh sát đã tiến hành bắt giữ cặp vợ chồng này.

Luke Morgan, hiện 26 tuổi và Emma Cole, hiện 22 tuổi, đến từ Anh đang bị xét xử vì tội giết chết con trai Tyler Morgan vào sáng sớm ngày 29/4/2014. Nguyên nhân là bởi việc chăm sóc con sơ sinh quá vất vả khiến họ không thể dành thời gian gần gũi với nhau.

Vào ngày Tyler nhỏ bé bị sát hại, những người hàng xóm đã nghe thấy cuộc tranh cãi lớn của cặp vợ chồng. Họ kể rằng Morgan đã vô cùng tức giận vì muốn quan hệ tình dục với vợ Cole nhưng lại bị ngăn cản vì Tyler vẫn còn thức. Cuối cùng trong cơn tức giận mất kiểm soát, người chồng đã ra tay sát hại đứa trẻ vô tội.

Vào khoảng 3h sáng ngày 29/4, cấp cứu được gọi đến căn hộ hai phòng ngủ của cặp vợ chồng ở Burntwood, Staffs., lúc này đứa trẻ đã không còn phản ứng. Tyler lập tức được đưa tới bệnh viện nhưng các nhân viên y tế xác nhận cậu bé đã chết trước 4h sáng.

1

Luke Morgan, 26 tuổi và Emma Cole, 22 tuổi trên đường đến Tòa án Stafford Crown

Nguyên nhân gây ra cái chết là do Tyler bị thương rất nhiều chỗ, trong đó bao gồm cả xương sườn bị gãy. Cậu bé đã bị đánh đập rất dã man. Cặp vợ chồng đã bị đưa ra xét xử tại tòa án vì cáo buộc giết người, ngộ sát trẻ nhỏ và ra tay tàn ác với trẻ dưới 16 tuổi.

2

Người mẹ kiên quyết không nhận tội

Được  biết, Tyler được sinh ra vào ngày 27/2/2014 bằng phương pháp sinh mổ. Cậu bé rất khỏe mạnh lúc chào đời. Khi đó Luke Morgan 22 tuổi còn Emma Cole 18 tuổi. Họ đã ở bên nhau khoảng 2 năm và dường như rất gắn bó. Nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi có sự xuất hiện của Tyler. Vào đêm xảy ra chuyện, một người hàng xóm đã nghe thấy tiếng cãi vã lớn trong khi đứa trẻ đang gào khóc. Câu chuyện cãi vã xoay quanh việc tiền nong và việc họ không thể quan hệ tình dục vì sự phiền nhiễu của đứa trẻ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...