kênh sao

Nam Định: Sập giàn giáo tại siêu thị đang xây dựng, 1 người chết, nhiều người bị thương

Nghe tiếng động mạnh từ khu vực siêu thị đang xây dựng, mọi người liền chạy tới kiểm tra thì phát hiện giàn giáo cầu thang lên tầng 2 của công trình này bị sập.

Sập giàn giáo tại siêu thị đang xây dựng, 1 người chết

Hiện trường vụ sập.

Theo đó, vào khoảng 9h15 phút ngày 27/5, đã xảy ra một vụ sập giàn giáo công trình đang thi công xây dựng siêu thị tại xóm Xuân Lập, xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định khiến cho ít nhất một người chết, một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra tai nạn, một số người sống gần công trình đang xây dựng bất ngờ nghe thấy một tiếng động rất lớn.

Ngay lập tức, mọi người liền chạy vội về phía công trình xây dựng thì phát hiện giàn giáo của công trình này bị đổ sập, nhiều người đang mắc kẹt bên trong.

 

Tại hiện trường, một phần giàn giáo bê tông của cầu thang lên tầng 2 công trình bị sập, sắt thép và vật liệu xây dựng cùng với máy móc nằm ngổn ngang, đè lên một số công nhân. 

Rất nhiều người dân hiếu kỳ đến hiện trường để theo dõi lực lượng chức năng cứu hộ.

Được biết, công trình đang xây dựng là siêu thị có diện tích mặt bằng tầng 1 khoảng 1000 mét vuông.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an huyện Hải Hậu đã lập tức mặt tại hiện trường để điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân. Đồng thời, điều động 2 xe cứu thương để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Liên quan tới sự việc này, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Hải Hậu cho biết: Ngay sau khi nhận dược thông tin, đơn vị này đã cử cán bộ ra trực tiếp hiện trường xác minh sự việc.

Hiện tại, mới xác minh được vụ sập giàn giáo khiến 1 người tử vong vẫn mắc kẹt bên trong còn 1 người khác bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Nguyên nhân sự việc thì vẫn đang chờ điều tra xác minh làm rõ.

Dưới đây là một số hình ảnh về vụ sập giàn giáo:

Sập giàn giáo tại siêu thị đang xây dựng, 1 người chết - Ảnh 2.
Sập giàn giáo tại siêu thị đang xây dựng, 1 người chết - Ảnh 3.
Sập giàn giáo tại siêu thị đang xây dựng, 1 người chết - Ảnh 4.
Sập giàn giáo tại siêu thị đang xây dựng, 1 người chết - Ảnh 5.
Sập giàn giáo tại siêu thị đang xây dựng, 1 người chết - Ảnh 6.
 

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...