kênh sao

Ngày đền tội của kẻ sát hại người tình của mẹ khi đang ân ái

Nghi ngờ mẹ ngoại tình, Thuận đã bí mật bám theo, trong lúc phút thiếu kiềm chế khi nhìn thấy mẹ và người tình đang tình tự, Thuận đã dùng dao đâm khiến nhân tình của mẹ tử vong.

Báo Công lý đưa tin, mới đây, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Xuân Thuận (SN 1977, trú thôn Phủ, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành) 19 năm tù về tội Giết người. Bị cáo Bùi Thị Học (SN 1960) bị tuyên 24 tháng tù cho hưởng án treo về tội Không tố giác tội phạm.

Thuận là kẻ sát hại ông Nguyễn Văn H. (SN 1954, là bảo vệ trường THCS Ninh Xá).

Bị cáo Thuận và Học trước vành móng ngựa

Bị cáo Thuận và Học trước vành móng ngựa. Ảnh: Báo Công lý

VOV đưa tin, do nghi ngờ mẹ là Bùi Thị Học ngoại tình với ông Nguyễn Văn H. nên Thuận đã theo dõi mẹ để tìm hiểu rõ ngọn ngành.

Đến tối 17/6, Thuận phát hiện thấy mẹ mình có hành động lạ sau khi nghe cuộc điện thoại, bị cáo liền bí mật ra khỏi nhà theo mẹ. Thuận đi qua khu vực nhà bếp cầm theo con dao nhỏ với mục đích dằn mặt nhân tình của mẹ.

Khi trèo qua cổng trường, Thuận bắt gặp cảnh mẹ mình đang tình tứ với ông H. trong phòng làm việc. Trong phút thiếu kiềm chế, Thuận đã dùng dao đâm ông H. mặc cho người mẹ van xin.

Hai bên xô đẩy, giằng co cho đến khi ông H. gục xuống thì Thuận bỏ trốn. Bùi Thị Học gọi hai tiếng không thấy ông Hiện thưa nên bỏ về nhà, xóa hết cuộc gọi của ông Hiện trong nhật ký điện thoại của mình. Sáng hôm sau, Học vẫn bán quán bình thường. Đến ngày 18/6, khi bị cơ quan điều tra triệu tập làm việc thì Học mới khai nhận toàn bộ sự việc.

Về phần ông H., sau khi bị đâm ông H. đã tử vong ngay sau đó do vết thương quá nặng dẫn đến rách tim, rách tĩnh mạch chủ dẫn đến mất máu cấp tính.

Ngày 20/6, biết không thể trốn tội, Thuận ra cơ quan công an đầu thú.

Quá trình điều tra, xét xử, cân nhắc các tinh tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, mới đây HĐXX TAND tỉnh Bắc Ninh tuyên phạt Lê Xuân Thuận 19 năm tù, Bùi Thị Học 24 tháng tù cho hưởng án treo.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...