kênh sao

Nghệ An: Nam thanh niên lột hết quần áo của người yêu ra để chiêu đãi 2 thằng bạn thân chí cốt, mặc kệ cho bạn gái kêu khóc xin tha

Dọc đường đi ăn cưới, nam thanh niên 21 tuổi ở Nghệ An bàn với hai người bạn thực hiện hành vi đồi bại với chính người yêu của mình.

Ngày 7/2, TAND huyện Tân Kỳ (Nghệ An) mở phiên xử sơ thẩm với Vi Văn Kiều (21 tuổi, trú tại huyện Tân Kỳ), Trương Công Nguyễn (20 tuổi) và Trương Công Bắc (19 tuổi), đều trú tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An về tội Hiếp dâm.

Kiều, Bắc và Nguyễn (từ trái qua) khi bị bắt giam. Ảnh: P.H.

Theo cáo trạng của VKSND huyện Tân Kỳ, đầu tháng 11/2017, thông qua mạng xã hội, Kiều quen Lan (18 tuổi, đã đổi tên), trú cùng địa phương. Anh ta tự nhận mình tên là Phong. Sau một thời gian nói chuyện, Lan nhận lời yêu thanh niên này.

Tối 5/12/2017, Kiều gọi Nguyễn và Bắc đi đám cưới một người bạn ở xã bên. Trên đường đi, Kiều bàn với hai người bạn thực hiện hành vi đồi bại với chính người yêu của mình.

 

Sau khi rủ đi chơi và quan hệ tình dục với Lan tại một đường vắng, Kiều để cho đồng bọn tiếp tục hãm hiếp cô gái mặc cho nạn nhân khóc lóc, chống cự và van xin. Nạn nhân đã kể cho gia đình biết chuyện rồi báo cơ quan chức năng.

Chiều 6/12/2017, Kiều, Bắc và Nguyễn đến Công an huyện Tân Kỳ đầu thú thừa nhận hành vi phạm tội. Tại phiên tòa, HĐXX nhận định các bị cáo đều là người dân tộc thiểu số, sống ở vùng khó khăn nên cần trợ giúp pháp lý. VKSND huyện Tân Kỳ cho rằng đây là vụ án có tình tiết phức tạp, cần tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm theo tinh thần cải cách tư pháp.

Xem xét các tình tiết liên quan đến vụ án, HĐXX tuyên Vi Văn Kiều 6 năm tù, Trương Công Nguyễn 5 năm 6 tháng tù và Trương Công Bắc 5 năm tù.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...