kênh sao

Nghi án đang đi trên đường, nữ sinh lớp 10 bị ép lên xe chở ra nghĩa trang để hiếp dâm

Giả danh là công an, Đông yêu cầu Yến lên xe về trụ sở làm việc. Do nữ sinh này không đồng ý, đối tượng đã ép cô gái lên xe rồi chở ra nghĩa trang để hiếp dâm.

Ngày 13/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giam đối tượng Phan Văn Đông (SN 1988, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Quảng Phú, huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em, Công lý đưa tin.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân, khoảng 19 giờ ngày 10/10, cháu Yến (SN 2002, trú xã EaM’đroh, huyện CưM’gar) là học sinh lớp 10 cùng 2 người bạn gái trọ cùng (đều sinh năm 2002) đi bộ từ nhà trọ (tại thị trấn Quảng Phú, huyện CưM’gar) đến nhà bạn học cùng trường chơi.

giở trò đồi bại

Ảnh minh họa

Khoảng 9h tối cùng ngày, trên đường về đến ngã ba giao nhau giữa đường Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Văn Cừ thì Phan Văn Đông điều khiển xe môtô BKS 47H1-9999, nhãn hiệu Exciter tiến lại gần 3 thiếu nữ.

Đông tự xưng là Công an huyện CưM’gar và yêu cầu Yến lên xe để chở về trụ sở làm việc, nhưng Yến không đồng ý. Bất ngờ Đông giật chiếc điện thoại di động Yến đang cầm trên tay, bỏ vào túi quần của mình và bắt Yến lên xe.

Sau khi đưa Yến đi, Đông điều khiển chạy với tốc độ cao, yêu cầu Yến ôm eo mình và dùng tay sờ vào đùi của Yến. Đến khu vực nghĩa trang cũ, thuộc địa phận TDP 1, thị trấn Quảng Phú thì Đông xuống xe trả điện thoại lại cho Yến rồi dùng vũ lực khống chế, ép Yến nằm xuống để thực hiện hành vi giao cấu nhưng bị nạn nhân chống cự quyết liệt.

Đúng lúc này mẹ ruột của Yến gọi điện, đồng thời có người dân đi qua khu vực này nên Yến đã vùng vẫy, chạy thoát khỏi 'yêu râu xanh' giở trò đồi bại và kêu cứu.

Sau khi gây ra vụ việc, Đông bỏ trốn khỏi địa phương, đến ngày 11/10/2017 thì bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Buôn Đung, xã EaKtur, huyện CưKuin, tỉnh Đắk Lắk. 

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...