kênh sao

Nghi phạm giết người đánh cá khai có quan hệ tình cảm với vợ nạn nhân

rnSau một ngày người vợ đến công an trình báo chồng mất tích, thi thể nạn nhân được phát hiện nổi trên sông. Nghi phạm khai có quan hệ tình cảm với vợ nạn nhân.

Ngày 24/6, Công an TP Cần Thơ đang tạm giữ hình sự đối với Khổng Minh Trí (38 tuổi, ngụ ấp Thới Hữu, xã Đông Hiệp, huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Cam, thi thể được phát hiện nổi trên sông, qua phường Trung Kiên (quận Thốt Nốt) vào tối 21/6.

Nghi phạm giết người đánh cá khai có quan hệ tình cảm với vợ nạn nhân

Công an cho biết, một ngày trước đó, vợ nạn nhân là Nguyễn Thị Phỉ đến Công an phường Thốt Nốt báo tin chồng đi đánh cá trên sông từ tối 19/6 nhưng không thấy về nhà.

Công an quận Thốt Nốt tiến hành xác minh, phát hiện sáng 20/6, Khổng Minh Trí có xảy ra đánh nhau với anh Cam trên 2 chiếc vỏ lãi tại tuyến sông Thốt Nốt.

Sau đó, chỉ có Trí lên bờ, còn anh Cam thì mất tích cho đến khi thi thể nổi trên sông. Cơ quan điều tra xác định đây là vụ án giết người, nghi phạm chính trong vụ án là Khổng Minh Trí nên truy bắt đối tượng khi đang lẩn trốn tại nhà chị ruột ở tỉnh Tiền Giang.

Tại cơ quan điều tra, Trí khai nhận đã giết anh Cam vào rạng sáng 20/6, do có quan hệ tình cảm với chị Phỉ (vợ anh Cam). 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...