kênh sao

Người đàn ông đi câu cá phát hiện túi nilon đen lạ bốc mùi hôi thối, mở ra là cảnh tượng kinh hoàng

Thoạt đầu ông chỉ nghĩ đó là túi rác và đi qua nhưng sau khi ngửi thấy mùi tử khí, ông đã quyết định quay lại, mở chiếc túi ra để rồi nôn thốc nôn tháo khi nhìn thấy...

Một người dân làm nghề câu cá sinh sống ở khu vực bờ sông Ruman ở Sri Lanka đang phải trải qua những ngày sống trong sợ hãi sau khi phát hiện ra một vụ án giết người cực kỳ man rợ.

Theo người này kể lại, trong khi đang đi tìm địa điểm để buông cần, ông đã nhìn thấy một chiếc túi nilon đen vứt chỏng chơ giữa đường. Thoạt đầu ông chỉ nghĩ đó là túi rác và đi qua nhưng sau khi ngửi thấy mùi tử khí, ông đã quyết định quay lại, mở chiếc túi ra để rồi nôn thốc nôn tháo khi nhìn thấy bên trong là đầu người. Ngay sau khi phát hiện ra điều kinh hoàng, ông đã gọi điện cho cảnh sát để báo án.

Khi được mọi người phát hiện ra, chiếc đầu người này đã có dấu hiệu phân hủy, bốc mùi hôi thối nồng nặc

Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác điều tra. Nạn nhân ban đầu được xác nhận là nữ giới, khoảng từ 20-30 tuổi, hiện vẫn chưa rõ thân nhân. Chính vì vậy cảnh sát đang tiến hành rà soát tất cả những vụ mất tích trong thời gian gần đây với hy vọng tìm ra danh tính nạn nhân một cách nhanh và chính xác nhất.

 

Hiện tại, túi nilon có chứa đầu người đã được đưa về phòng pháp y. Cảnh sát cho rằng có thể đây là nạn nhân trong 1 vụ án giết người phi tang vì mặc dù đã tìm kiếm nhiều ngày nhưng họ vẫn chưa tìm thấy phần thi thể còn lại.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...