kênh sao

Người mẹ uất hận kể lại 2 con song sinh 6 tuổi bị hàng xóm dâm ô: Con bé nói ông ấy “mát-xa” bằng miệng

Chị M. (mẹ của 2 cháu bé song sinh 6 tuổi) bức xúc kể lại sau khi về nhà phát hiện hai con gái quần áo ướt sũng, cháu bé kể chơi ở nhà ông T hàng xóm. Giật mình lột quần của con ra kiểm tra và vệ sinh thân thể thì chị đã rất tức giận vì vùng kín của hai c

Thời gian gần đây liên tục xảy ra những vụ xâm hại trẻ em khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Một số vụ đã được phát hiện và xử lý kịp thời và cũng có không ít trường hợp gia đình nạn nhân ròng rã trên hành trình đòi lại công lý cho con mà kết quả vô cùng mờ mịt.

Một trong những trường hợp đó là vụ hai bé gái song sinh 6 tuổi ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM nghi bị người hàng xóm có hành vi dâm ô. Mặc dù vụ việc xảy ra đã lâu nhưng nghi phạm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật khiến hai cháu bé vô cùng ám ảnh, hoảng sợ mỗi khi nhắc đến tên người đàn ông này.

song-sinh-1

Ba mẹ con chị M vẫn chưa hết hoảng sợ kể từ khi vụ việc xảy ra.

Theo lời kể của chị M. (47 tuổi, mẹ của hai cháu bé song sinh 6 tuổi), buổi sáng ngày hôm đó, sau khi 3 mẹ con đi mua ve chai về gần tới nhà thì xe đạp bị hỏng xích nên chị bảo hai con gái về trước đợi mẹ. Tuy nhiên, khoảng nửa tiếng sau khi về đến nhà thì chị M. không thấy 2 bé đâu nhưng vì vội đi mua ve chai nên chị không đi tìm.

Xem Thêm: Công an di lý kẻ sát hại cô gái rồi chặt xác về Tây Ninh tìm mảnh xác còn lại, lật bao tải ai nấy nôn ọe

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, sau khi đưa hai bé lớn đi học, chị M. mới tá hỏa đi tìm con thì phát hiện cả hai quần áo ướt sũng, bước ra từ nhà ông T. (hàng xóm), vừa khóc lóc, sợ sệt gọi mẹ. “Lúc ấy tôi hoảng quá, hỏi hai đứa không chịu nói, thằng T. thì bảo con tôi đái dầm nên nó bắt cởi quần để giặt giúp rồi mặc lại nên ướt. Tôi tức quá, chửi nó vài câu rồi dắt hai đứa về, nào ngờ…“, chị M. nghẹn ngào nhớ lại.

Khi về đến nhà, trong lúc thay đồ cho con chị M. phát hiện cả hai đứa con có dấu hiệu bị sưng, đỏ ở vùng kín, chiếc quần của bé Năm (đứa em sinh đôi) thì bị kiến bu vào, sau đó chị M. phải lấy xà phòng giặt quần cho con rồi dắt hai bé qua nhà hàng xóm để mắng vốn.

song-sinh-2

Hai cháu bé song sinh 6 tuổi nghi bị hàng xóm dâm ô bằng miệng.

Tuy nhiên, kể từ lúc xảy ra chuyện, hai bé gái cứ khóc thét, nửa đêm giật mình tỉnh dậy, ú ớ gọi lung tung khiến chị M. lo sợ. Gặng hỏi hai bé thì biết được, ông T. hàng xóm đã dùng miệng xâm hại vùng kín của hai bé nói là mát-xa và đe dọa hai bé nếu nói cho mẹ thì sẽ bị mẹ đánh chết.

“Nghe con bé kể mà tôi như chết lặng, hai đứa mới có 6 tuổi đầu, có biết cái gì đâu mà thằng đó nhẫn tâm làm chuyện người lớn với tụi nó. Vừa kể mà con bé vừa khóc, cầu xin tôi đừng đánh, tôi chỉ biết ôm chúng vào lòng mà khóc cùng”, chị M. lau nước mắt kể tiếp.

song-sinh-3

Nhà ông T., người hàng xóm nghi đã có hành vi thú tính xâm hại tình dục hai bé gái song sinh.

Trước hành vi thú tính của người hàng xóm, chị M. đã dẫn hai bé đi trình báo công an. Sau đó, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh xuống nhà để dựng lại hiện trường, lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ án. Kết quả khám nghiệm cho thấy màng trinh hai cháu bé chưa bị tổn thương và không có mẫu tinh trùng trong vùng kín cũng như quần áo của hai cháu bé.

Vụ việc đã được quyết định tạm đình chỉ điều tra.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...