kênh sao

Người phụ nữ bị giết khi đi xuất khẩu lao động, gia đình khóc ngất khi xem kết quả khám nghiệm tử thi

Nhìn xác của người phụ nữ ở hiện trường,người thân đau đớn khóc ròng, lúc xem kết quả khám nghiệm tử thi còn sốc hơn!

Những hình ảnh đau lòng này được 1 người chia sẻ lên Facebook với những lời tiếc nuối, xót xa cho số phận của người phụ nữ xấu số quốc tịch Philippine có tên là Liezl Trus Hukdong. Cô Liezl đã phải chịu đựng khổ cực và bạo hành trong tay những người sử dụng lao động ở Kuwait, một quốc gia ở Tây Á.

xuat-khau-lao-dong1

Người phụ nữ Philippine bị chết trong thời gian xuất khẩu lao động tại Kuwait

Gracel Ann Hukdong (- cháu của cô Liezl) người trực tiếp đăng tải thông tin về vụ việc lên trang cá nhân của mình chia sẻ, cô và gia đình cô đã rất sốc khi nhận được 1 cuộc gọi thông báo cô Liezl đã chết bằng cách treo cổ tự tử. Gia đình cô không thể tin cô Liezl lại chọn cái chết trong khi  cô đã cố gắng suốt thời gian dài và còn hứa hẹn sẽ sớm về đoàn tụ cùng gia đình khi điều kiện kinh tế đỡ khó khăn hơn.

Trước khi xảy ra sự việc thương tâm gần 1 tháng, gia đình cô Liezl  nhận thấy tài khoản Facebook của cô Liezl  đãbị vô hiệu hóa.Tuy nhiên, khi liên lạc với công ty môi giới, họ trả lời rằng cô Liezl  vẫn rất ổn, chỉ đang tập trung làm công việc. Họ còn gửi kem bức ảnh cô Liezl  với nụ cười vui vẻ, hạnh phúc nên người nhà đã an tâm hơn.

xuat-khau-lao-dong2

 

Bức ảnh cô Liezl chụp được gửi qua Facebook trước đó không lâu

Bởi vậy, việc cô Liezl chết đột ngột khiến gia đình rất sốc.Họ cố tìm hiểu nguyên nhân chi tiết nhưng phía công ty môi giới không có câu trả lời rõ ràng.Gia đình cô Liezl đã tìm kiếm sự giúp đỡ của Cục quản lý phúc lợi của người lao động ở nước ngoài (OWWA), và cơ quan này đã vào cuộc để điều tra về cái chết bất ngờ của cô Liezl.

Lúc tiến hành nhận xác của cô Liezl, các bác sĩ pháp y đã rất sửng sốt khi cơ thể của nạn nhân có rất nhiều vết bầm tím, phần cơ thể từ cằm đến bụng đã bị mổ ra trước đó và được khâu lại trông rất kinh dị. Họ buộc phải khám nghiệm tử thi của nạn nhân để làm rõ sự việc.

xuat-khau-lao-dong3

xuat-khau-lao-dong5

Phần cơ thể từ cằm xuống bụng bị mổ ra trước đó và khâu lại như thế này!

Điều khiến ai cũng rùng mình là ngoài gan và ruột thì những phần nội tạng còn lại của cô Liezl đã không còn trong cơ thể. Ngay cả não và mắt cũng bị lấy đi. Sau đó, kẻ sát nhân tàn ác đã nhét bông vào trong cơ thể cô để trông giống như nội tạng bên trong vẫn còn.

xuat-khau-lao-dong4

Người phụ nữ xấu số đã bị giết hại dã ma, vẫn chưa tìm được hung thủ

Kết quả khám nghiệm tử thi khiến người nhà cô Liezl càng thêm đau đớn. Đến thời điểm hiện tại họ vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng về hung thủ sát hại người thân của họ. Bởi vậy, 1 trong những thành viên trong gia đình cô Liezl đã đăng tải những hình ảnh và thông tin liên quan đến vụ việc này, nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng tác động mạnh mẽ đến các cơ quan có thẩm quyền sớm làm sáng tỏ sự việc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...