kênh sao

Người phụ nữ bỏ nhà theo trai, sau 4 năm quay về đòi chồng 50 triệu tiền công đẻ bốn đứa con khiến chị em tức điên

Các mẹ ơi, sáng nay em được chị bạn cùng công ty gửi cho đoạn tin mà đọc xong là em tức điên lên luôn, không thể ngờ trên đời lại có người phụ nữ xử sự không giống ai đến thế này luôn đấy! Nói thật là đến giờ em vẫn còn ấm ức quá nên xin chia sẻ lại với c

Chuyện là mới đây, người dân ở Cà Mau cũng như cộng đồng mạng đang không ngớt lời bàn tán xôn xao về vụ việc người phụ nữ bỏ chồng, bỏ con đi biền biệt. Sau 4 năm quay về, người này thẳng thừng đòi 50 triệu tiền công đẻ 4 đứa con từ chồng. Theo đó 1 tài khoản Facebook chia sẻ câu chuyện với nội dung người phụ nữ này vì đồng tiền đã bỏ lại 4 đứa con cho người chồng nuôi dưỡng. Nay trở về yêu cầu Tòa Án Tỉnh Cà Mau buộc người Cha phải trả 50 triệu đồng vì đã có công sinh ra 4 đứa con.

vo blogtin  (4)

Nguyên văn đoạn chia sẻ của 1 tài khoản facebook về sự việc gây bức xúc này.

Theo em được biết, vào ngày 29 tết vừa rồi, người phụ nữ này đã cùng anh chị em đến tận nhà của ngườichồng và các con để gây sự, chửi bới. Thậm chí, người phụ nữ này còn có hành động bạo lực để đe dọa chồng và khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao, bất bình. Nói thật, khi xem đoạn clip ghi lại sự việc thì em không thể nào bình tĩnh luôn các mẹ à, và tự hỏi tại sao trên đời lại có người phụ nữ trơ trẽn và không biết đúng sai đến như vậy. Thực hư câu chuyện vẫn còn chưa được làm rõ nhưng qua những gì được quay lại, hẳn nhiều mẹ ở đây đều chung nỗi niềm bức xúc với em phải không? Theo chủ tài khoản đăng tải đoạn clip này đã tiết lộ, người phụ nữ này bỏ chồng bỏ con đi biền biệt trong 4 năm qua là vì ngoại tình và điều này càng đẩy bức xúc của mọi người lên đến đỉnh điểm.

vo blogtin  (1)

Người phụ nữ được cho là đã bỏ nhà đi 4 năm quay về đòi “50 triệu tiền công đẻ 4 đứa con”

Chị nào đã kết hôn, đã trải qua những thăng trầm trong đời sống hôn nhân hẳn biết rõ chuyện vợ chồng sống với nhau không thể lúc nào cũng hòa thuận mà không phải gặp giông bão. Đôi lúc, nếu tình đã cạn, duyên đã đứt thì vợ chồng sống với nhau vẫn còn cái nghĩa, vậy mà người vợ này đã cắt đứt một cách vô tình và dồn người chồng vào tình thế khó xử. Hơn 4 năm gánh gồng nuôi con đã biết bao khó khăn vất vả, giờ đây người chồng phải chịu thêm số tiền 50 triệu đầy vô lý mà chị vợ đòi hỏi thì thử hỏi tại sao sự việc không khiến nhiều người bất bình đến như vậy. Trong đoạn clip, người chồng hoàn toàn bị vợ lấn át, những phản ứng vô cùng yếu ớt bởi sự hung hăng, bất chấp đạo lý đúng sai của người vợ cũng như những người thân đi theo.

vo blogtin  (1)

Người chồng phản ứng yếu ớt trước sự hung hăng của chị vợ và người thân đi cùng.

Hơn nữa, ở đây chị nào đã làm mẹ hẳn đều thấu hiểu và cảm nhận rõ ràng sự thiêng liêng của tình mẫu tử. Con mình đứt ruột đẻ ra nên chỉ cần té trầy chảy máu một chút là trái tim của người mẹ nào cũng quặn thắt, xót xa. Vậy mà người mẹ này lại không chút thương cảm hay nghĩ đến tình máu mủ, ruột thịt với 4 đứa con mình từng mang nặng đẻ đau.

Nếu chuyện tình cảm với chồng đã không còn thì ít nhất chị này cũng phải nghĩ đến 4 đứa con nhỏ, đằng này chỉ còn có đồng tiền lên tiếng và tình thân máu mủ bỗng chốc trở thành trò đùa, thậm chí là nguyên do để người mẹ này dằn vặt chồng. Nói một cách thẳng thắn, người phụ nữ này chẳng khác nào người mẹ không có lương tâm các chị à! Trong thế giới động vật, khi sinh con ra, các loài thú có trách nhiệm chăm sóc nuôi nấng cho đến khi con tự biết kiếm sống thì nó mới để con tự lập. Vậy mà suốt 4 năm trời, chị không chút gần gũi chăm sóc, mọi việc phó mặc hết cho người chồng và chẳng khác nào tình cảnh gà trống nuôi con.

vo blogtin  (2)

Đoạn cuối clip, người chồng hoàn toàn bất lực trước phản ứng quá hăng của những người đi cùng chị vợ.

Vợ chồng cưới nhau, ai lại chẳng mong được sống hòa thuận để cùng chia sẻ khoảng đời với nhau cũng như cùng chăm nuôi, dạy dỗ các con thành người. Nhưng có những khi người ta phải chấp nhận chuyện tình cảm không còn và ly hôn là giải pháp cuối cùng phải đối diện để không phải dằn vặt, làm khổ nhau. Thế nhưng, chị nào đã có con hẳn đều mong muốn con được sống trong tình yêu thương của cha mẹ và lớn lên trong đủ đầy. Bởi thế, vợ chồng mà rơi vào cảnh tan tác, đường ai nấy đi là không chỉ người trong cuộc mới chịu tổn thương mà còn hôn nhân là chuyện đại sự, quan trọng của cả đời người đấy các mẹ!

vo blogtin  (3)

Câu chuyện khiến nhiều người bất bình, bức xúc trước sự vô lý của người vợ.

Sẽ có những phút giây phụ nữ rơi vào cảnh yếu lòng, muốn sa vào vòng tay của người đàn ông khác hay gia đình sẽ đối diện với những bất hòa, xung đột, thế nhưng, điều này vốn dĩ là lẽ thường tình của đời sống hôn nhân các mẹ à! Những lúc mất phương hướng, không còn biết bấu víu vào ai thì các mẹ đừng quên những đứa con mà mình mang nặng đẻ đau trong hơn 9 tháng, chúng rất cần tình yêu thương đủ đầy từ cha lẫn mẹ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...