kênh sao

Nguyễn Sin công bố số tiền cực KHỦNG ủng hộ gia đình 2 hiệp sĩ tử vong đêm qua, vừa kêu gọi đã tăng chóng mặt

Sự hi sinh của những người không ngại nguy hiểm bắt cướp đã khiến đông đảo dư luận vô cùng cảm phục và chia sẻ.

Những giờ qua, thông tin liên quan đến vụ băng trộm xe SH đâm chết 2 “hiệp sĩ” quận Tân Bình (TP HCM) vào đêm 13/5 đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Theo đó, lúc hơn 20h, anh Phương (32 tuổi) dừng xe SH trước cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP.HCM) rồi vào trong.Một lúc sau, băng trộm khoảng 4 tên xuất hiện bẻ khoá xe. Trong lúc trộm chuẩn bị dắt xe đi thì nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người xuất hiện, truy cản. Băng trộm bất ngờ dùng hung khí tấn công khiến 2 hiệp sĩ tử vong. 4 người khác bị thương, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Những thông tin về vụ việc liên tiếp được cập nhật và nhận được sự chia sẻ của dư luận cũng như cộng đồng mạng. Được biết, 2 hiệp sĩ tử vong là Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) đều là những người có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trước sự ra đi dũng cảm của họ, “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin đã đứng ra vận động ủng hộ tiền giúp đỡ gia đình 2 hiệp sĩ tử vong lo công việc tang lễ.

Screenshot_3

Nguyễn văn dòng chia sẻ của “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin: “Đến thời điểm hiện tại 14 giờ chiều tôi đã nhận được số tiền do các anh chị chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của tôi là 153 triệu, tôi đã trao cho gia đình anh Thôi thêm 20 triệu, tổng số tiền trao cho anh Thôi là 50 triệu đến thời điểm hiện tại. Số tiền này là tiền túi cá nhân của tôi bỏ ra ứng trước, vì đang ở trung tâm Pháp Y nên chưa ra ngân hàng được, chiều nay tôi sẽ rút ra và lo gia đình anh Nam và các anh đang nằm trong viện.

Cảm ơn các anh chị ở gần xa đã chung tay góp sức vì những con người nghĩa hiệp đã nằm xuống.”

Screenshot_2

Hiệp sĩ Nguyễn Sin trao tiền cho đại diện gia đình người thương vong trong sự việc

Screenshot_4

Nhiều người mong muốn chia sẻ nỗi đau này cùng gia đình những người bị thương vong trong sự việc

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...