kênh sao

Nóng: Phúc XO và 13 đồng phạm đã chính thức bị khởi tố hình sự và bắt giam

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã chính thức thi hành lệnh khởi tố bị can Trần Ngọc Phúc về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất gây nghiện.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã chính thức thi hành lệnh khởi tố bị can Trần Ngọc Phúc về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất gây nghiện.

Những ngày gần đây, việc “người đàn ông thích đeo vàng” Phúc XO bị công an bắt giữ gần như đã “chiếm sóng” toàn mạng xã hội. Rất nhiều luồng thông tin khác nhau với các ý kiến trái chiều được đưa ra khiến dư luận hoang mang khi không biết Phúc có trong sạch như lời người nhà khẳng định.

Cuối cùng, sau khi bị tạm giữ vì có liên quan đến việc các “dân chơi” sử dụng chất gây nghiện tại quán Karaoke do Phúc làm chủ, đến hôm nay (12/4) cảnh sát hình sự, Công an TP.Hồ Chí Minh đã chính thức thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO) và đồng bọn về tội tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất gây nghiện. Theo đó, em trai của Phúc là Trần Ngọc Tài cũng bị khởi tố và tiến hành bắt giữ.

1

Trần Ngọc Phúc bị tạm giữ để lấy lời khai trước đó. Ảnh: C.T.V

2

Em của Phúc là Trần Ngọc Tài cũng bị tạm giữ. Ảnh: C.T.V

Việc đọc khởi tố, lệnh bắt với 2 anh em Phúc XO và đồng phạm diễn ra tại Công an xã Bà Điểm (Huyện Hóc Môn). Trong 14 nghi can bị khởi tố lần này, thì 3 nghi can đã bị bắt quả tang tổ chức sử dụng trái phép chất gây nghiện, còn 11 nghi can bị khởi tố, bắt giữ trong quá trình lấy lời khai để điều tra vụ việc.

Nguồn tin cho biết, đến 18g07 ngày 12/4, 3 bị can đã được đưa ra xe công an về lại Công an TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, các bị can đều được che chắn rất kín để tránh ống kính của các tay săn ảnh.

3

4

 Công an bắt giữ Phúc và em trai. Ảnh: VTV24

5

6

 Phúc XO và đồng bọn đã bị bắt giữ và đưa về trụ sở công an. Ảnh: Công Nguyên

Trước đó, vào rạng sáng 10/4, cảnh sát khu vực đã tiến hành khám xét quán Karaoke do Phúc XO làm chủ và phát hiện ở 6 phòng có gần 100 dân chơi đang phê chất gây nghiện cũng như thu giữ được lượng lớn chất cấm. Qua kiểm tra, có 80 người dương tính với chất gây nghiện, trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của quán hát này.

Phòng Cảnh sát Hình sự đã ngay lập tức tạm giữ hình sự Phúc XO để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất cấm. Chiều cùng ngày (10/4), cảnh sát khám xét khẩn cấp nhà của Phúc XO tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Và đến nay, lệnh khởi tố, bắt giữ đã chính thức được thi hành.

Hiện, cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục điều tra về hành vi trái phép này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...