kênh sao

Nữ sinh bị đánh, xé tuột áo vì đăng tin lên facebook

Do em này đã lấy mật khẩu và dùng tài khoản facebook của một bạn trong nhóm đăng thông tin lên mạng dẫn đến mâu thuẫn và va chạm.

Trả lời báo chí liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh hội đồng trên lớp xảy ra ở trường THCS Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội), Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ (Hà Nội) Nguyễn Văn Vững cho biết, Phòng đã có báo cáo gửi Sở GD&ĐT Hà Nội về việc giải quyết vụ học sinh đánh nhau tại trường THCS Trường Yên đăng tải trên mạng xã hội.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Vững, sau khi làm điều tra, kiểm chứng thông tin, công an huyện Chương Mỹ kết luận, học sinh H.T.T (lớp 7D) bị một nhóm học sinh của trường THCS Trường Yên đánh tại phòng học lớp 7A vào lúc 11h45 sau giờ sinh hoạt lớp do em này đã lấy mật khẩu và dùng tài khoản facebook của một bạn trong nhóm đăng thông tin lên mạng dẫn đến mâu thuẫn và va chạm.

Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đưa học sinh bị đánh đi khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ. Kết luận của bệnh viện cho thấy, học sinh không có ảnh hưởng gì và đã đi học bình thường.

Nu sinh bi danh, xe tuot ao vi dang tin len facebook

 
Nữ sinh bị xé áo ngay trên bục giảng (Ảnh cắt từ clip)
 

Về vụ việc này, phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ yêu cầu Hiệu trưởng trường THCS Trường Yên tiếp tục phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương gặp gỡ các bên làm công tác hòa giải để tránh tình trạng mâu thuẫn phát sinh thêm giữa các gia đình, nhất là từ phía gia đình em học sinh bị đánh.

Trước đó vào ngày (8/10), trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt clip dài khoảng gần 2 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh đánh hội đồng một nữ sinh ngay trên bục giảng.

Clip ghi lại cảnh đau lòng khi nhóm học sinh giật tóc, dùng chân đạp vào đầu, giẫm đạp lên người nạn nhân. Thậm chí, ở phần cuối clip nhóm học sinh trên còn xé áo bạn cùng lớp.

Clip trên nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Đa số bày tỏ thái độ bất bình trước hành động của nhóm học sinh với bạn cùng lớp.

Theo thông tin xác minh từ PV, sự việc trên xảy ra tại trường THCS Trường Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Nạn nhân là cháu H.T.Tính học lớp 7.

Chiều 9/10, bà Nguyễn Thị Hằng (mẹ của cháu H.T.Tính, người bị hành hung) cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Chương Mỹ cùng công an xã và ban lãnh đạo trường THCS Trường Yên đã đến và mời gia đình tôi lên làm việc để tìm hướng giải quyết vụ việc".

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...