kênh sao

Nữ Việt kiều đa tình, hay đòi quà bị giết trên giường cưới

Người phụ nữ 3 đời chồng được nhận xét là đa tình, hay đòi quà bị giết trên giường cưới.

Người phụ nữ bị giết là bà Maria Nguyễn (tên Việt Nam là Nguyễn Thị Thanh, Việt kiều Úc, SN 1963, ngụ phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM). Đối tượng giết bà Thanh là Nguyễn Thanh Sơn (SN 1967, ngụ tại quận 8).

Tại cơ quan công an, nghi can khai sau khi thấy nạn nhân tử vong, đã dùng dây điện quấn vào tay và nhúng vào nước để cho điện giật chết nhưng nằm đến sáng không chết được nên dậy trình báo công an.

Trước đó, tối ngày 2/9, tại nhà riêng của bà Thanh ở hẻm 71 đường Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, sau khi xảy ra mâu thuẫn, Sơn bóp cổ bà Thanh đến chết.

Tại cơ quan công an, nghi can khai sau khi thấy nạn nhân tử vong, đã dùng dây điện quấn vào tay và nhúng vào nước để cho điện giật chết nhưng nằm đến sáng không chết được nên dậy trình báo công an.

Viet kieu da tinh, hay doi qua bi giet tren giuong cuoi
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Theo lời người con trai, bà Thanh sinh ra ở quận 3, TP HCM, sau đó theo gia đình đi định cư ở Úc. Trở về Việt Nam vài lần, bà Thanh có chồng nhưng vì gia đình chồng nghèo khổ, bà Thanh không chấp nhận và tự mình sinh con, nuôi dưỡng.

Trải qua ba đời chồng, nữ Việt kiều Úc vẫn chưa chịu dừng lại trong cuộc vui ái tình. Quen biết người thứ 4 chưa được bao lâu thì xảy ra vụ việc.

Người con trai kể: “Mẹ tôi có tính kỳ lạ là không yêu ai thật lòng, không muốn ở với ai lâu dài”.

Sinh đứa con đầu lòng, bà Thanh trở về Úc sinh sống. Cuộc sống của hai mẹ con diễn ra được ít năm, bà Thanh tiếp tục kết hôn với người một người đàn ông khác và có thêm một đứa con trai. Người con này vẫn không được bà Thanh cho phép nhìn nhận người cha ruột.

Người con trai nói rằng bà Thanh có nhiều mối quan hệ yêu đương khác bên ngoài. Được một vài năm, bà Thanh lại tiếp tục chia tay người chồng thứ hai và đến với một người đàn ông tên Hiếu.

Sau khi cưới nhau, ông Hiếu để cho bà Thanh đứng tên đồng sở hữu căn nhà trên. Cưới nhau, ông Hiếu được nhập quốc tịch Úc, cả hai người vẫn sống tại căn nhà trên. Tuy nhiên được một thời gian thì giữa hai người xảy ra xích mích.

Những người hàng xóm nói rằng từ ngày xảy ra xích mích, ông Hiếu qua Úc, con trai về Cần Thơ, nhà bà Thanh dần dần khép kín.

Một thời gian họ lại thấy ông Sơn thường mặc đồ công an đi ra đi vào mỗi ngày. Sáng sớm, ông Sơn quân phục đi làm rồi tối về. Được biết ông Sơn chỉ mới sống chung với bà Thanh cách nay vài tháng.

“Đêm 2/9, tôi thấy hai người họ vẫn bình thường. Họ đi đâu đó tới tối mới về, không biểu hiện gì lạ. Họ lại sống khép kín nên ít người để ý chuyện gì xảy ra trong căn nhà đó”, một hàng xóm nói.

Theo hàng xóm, cách nay gần 10 ngày, ông Sơn và bà Thanh về lại Sóc Trăng là quê nhà của ông Sơn để tổ chức đám cưới khá linh đình.

Con trai bà Thanh cho hay, ông Sơn nhỏ hơn mẹ mình 4 tuổi nên cuộc hôn nhân này chỉ là một cuộc lợi dụng.

Sau khi sự việc xảy ra, người con trai lục tìm trong nhà và phát hiện một bộ quân phục công an, một cầu vai cấp bậc đại úy, một giấy chứng minh công an nhân dân ghi thời gian cấp vào năm 2008 và đơn vị công tác là công an một đơn vị tại TP HCM.  Trong sổ hộ khẩu gia đình, chỉ thể hiện có một mình ông Sơn, không có bất cứ thành viên nào khác.

Nhận xét về mẹ mình, người con trai bà Thanh kể: "Mẹ tôi có rất nhiều tiền, trong ngân hàng, trong nhà và nhiều tài sản vàng, vòng khác. Mẹ tôi lại có tính thích ngọt, ai nịnh, khen một tí là bao nhiêu cũng chu cấp.

Nhưng bà cũng lại có tính hễ giận là “đòi quà”. Ngay cả tôi cũng từng bị đòi quà. Mua cho tôi đồ dùng, hễ giận là mẹ kể lể, đòi lại. Trước đây, tôi từng trả lại toàn bộ đồ đạc, tư trang mà mẹ tôi mua và sau đó bỏ đi ở riêng”.

Lược theo Báo PL

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...