kênh sao

Ô tô ‘điên’ lao thẳng vào đám tang, nhiều người lao xuống ao thoát nạn, 6 người khác bị thương

Chiếc xe ô tô do một nam thanh niên điều khiển chạy với tốc độ nhanh đã lao vào một đám tang khiến 6 người bị thương, nhiều người khác lao xuống mương nước thoát nạn.

Sáng 17/10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Ha, Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn (huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc khá nghiêm trọng khiến 6 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, khoảng hơn 16h nhày 16/10, chiếc xe ô tô do một nam thanh niên điều khiển mang BKS Hà Nội chạy với tốc độ nhanh đã lao vào nhiều người dân đang tập trung tại đám tang khiến nhiều người bị thương. Một số người khác nhanh chân nhảy xuống mương gần đó nên thoát chết.

 
Bàn ghế trong đám tang bị húc văng xuống mương.
Bàn ghế trong đám tang bị húc văng xuống mương.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi lao vào đám tang, lái xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục phóng nhanh vào khu chợ ở gần đó khiến nhiều người bị thương nặng.

Theo ông Ha, sau khi gây tai nạn tài xế nhanh chóng tháo chạy. Tuy nhiên, một số người đã nhanh chóng quay lại hình ảnh chiếc xe gây tai nạn do một nam thanh niên điều khiển.

Vụ việc khiến 6 người bị thương.
Vụ việc khiến 6 người bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Kiến Thuỵ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng tiến hành các mũi tiến hành truy bắt đối tượng gây tai nạn.

Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn cho biết, vụ việc khiến 6 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Đến sáng nay sức khoẻ mọi người đã ổn định. “Qua nhận định ban đầu người lái ô tô gây tai nạn trước đó có xích mích với nhóm thanh niên khác. Nhóm thanh niên này đã truy đuổi theo chiếc ô tô. Có lẽ vì sợ bị nhóm người đuổi theo mình nên tài xế vội bỏ chạy rồi đâm vào nhiều người dân”, ông Ha thông tin thêm.

Hiện Công an huyện Kiến Thụy đang tích cực truy tìm tài xế và chiếc xe trên.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...