kênh sao

Pháp y run tay khi khám nghiệm tử thi cả gia đình chết cháy, hung thủ hồn nhiên bốc xác lo hậu sự như không có gì

Chỉ vì bị ngăn cấm chuyện yêu đương mà Trần Quốc Gia đã phóng hỏa sát hại cả gia đình anh trai người yêu.

Không chỉ Nguyễn Hải Dương, từng có một vụ án sát hại cả gia đình 3 người ở tỉnh Vĩnh Long gây rúng động dư luận. Động cơ gây án đơn giản xuất phát từ việc nạn nhân là anh Nguyễn Đức Thắng ngăn cản chuyện tình cảm của em gái mình và bạn trai, cũng là kẻ sát nhân gây ra vụ thảm án sát hại cả gia đình anh Thắng.

Vụ việc xảy ra tại căn nhà của anh Nguyễn Đức Thắng trú tại xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long khiến 3 người trong gia đình anh chết thảm gồm: anh Nguyễn Đức Thắng (37 tuổi) cùng vợ là chị Đặng Thị Thúy (33 tuổi) và con gái Nguyễn Ngọc Hân (4 tuổi).

Qua điều tra và khám nghiệm hiện trường phát hiện chiếc xô nhựa để lại có dấu hiệu khả nghi do hung thủ để lại, cơ quan công an nhanh chóng xác nhận nghi phạm đầu tiên là Trần Quốc Gia (38 tuổi, ngụ ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long).

cam-yeu-1.1

Chị Đặng Thị Thúy và con gái 4 tuổi bị thiêu cháy ngay trên sàn nhà.

 

cam-yeu-1.2

Anh Thắng cũng tử vong ngay trong đêm dù được người dân đưa đi cấp cứu.

cam-yeu-1

Hiện trường căn nhà bị thiêu rụi của gia đình anh Thắng.

Tại cơ quan điều tra, Gia khai nhận hành vi phóng hỏa thiêu rụi cả gia đình anh Thắng, sát hại 3 mạng người. Hắn thừa nhận do anh Thắng nhiều lần bày tỏ thái độ không đồng ý mối quan hệ giữa Gia và em gái út anh Thắng là chị Nguyễn Thị D.X (23 tuổi) nên đã nảy sinh ý định giết người. Gia xuống nhà cha mẹ ruột anh Thắng phụ sạ lúa với người yêu. Sau đó, Gia về nhà ở và đi nhậu thì nhớ lại chuyện nhiều lần anh Thắng có thái độ ngăn cản tình cảm giữa Gia và chị X.

Phẫn uất khi bị anh trai người yêu ngăn cấm nhiều lần, Gia mua xăng chứa vào can nhựa, rồi thuê xe ôm đến chòi vịt nơi gia đình anh Thắng đang ngủ để gây án. Để tránh mọi người phát hiện, Gia chờ đến khoảng 2 giờ sáng khi cả nhà anh Thắng ngủ say, Gia chốt cửa ngoài, tạt xăng vào chiếc giường nơi vợ chồng anh Thắng và con gái đang ngủ qua lối cửa sổ và châm lửa đốt. Căn nhà bốc cháy, Gia nhanh chân tẩu thoát.

cam-yeu-2

Nhìn di ảnh của gia đình anh Thắng, ai cũng nghẹn lòng xót thương, phẫn nộ trước sự tàn nhẫn của tên sát nhân.

Nửa đêm, cả xóm kinh hoàng phát hiện căn nhà của anh Thắng bốc cháy ngùn ngụt, tiếng gào thét kêu cứu của gia đình anh Thắng. Tuy nhiên, do lửa bốc lên tứ phía gây khó khăn cho người dân cứu trợ. Đến khi anh Thắng phá được cửa sổ trèo ra ngoài thì đã bị bỏng toàn thân, vợ con anh đều bị thiêu cháy trên sàn nhà. Anh Thắng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Sau khi gây án, Gia vẫn xuất hiện tại gia đình nhà người yêu như không hề có chuyện gì xảy ra để phụ giúp lo hậu sự cho gia đình anh Thắng.

cam-yeu-3

Hung thủ Trần Quốc Gia, kẻ gây ra vụ án sát hại 3 mạng người, gây thiệt hại tài sản bị tuyên án tử hình và bồi thường 300 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...