kênh sao

Phát hiện thi thể bé gái 12 tuổi bị CHA DƯỢNG hành đến chết, công an đến cũng ám ảnh, không dám nhìn vào xác

Xác cô bé được phát hiện nằm cứng đờ giữa cánh đồng mía, không thể ngờ hung thủ lại chính là người cha dượng sống cùng cô.

Những ngày qua, liên tiếp những vụ việc giết người xảy ra khiến dư luận không khỏi hoang mang, lo sợ. Tại Thái Lan, nhiều sự việc gây chấn động cũng được phát hiện khiến người dân vô cùng phẫn nộ. Mới đây, cảnh sát Thái Lan vừa mới tìm thấy thi thể 1 bé gái khoảng 12 tuổi ở giữa bãi mía.Thông tin này ngay lập tức nhận được sự chú ý của truyền thông cũng như dư luận nước này.

Trước đó ít ngày, 1 bé gái ở gần đấy được thông báo mất tích, bởi vậy ngay sau khi cảnh sát phát hiện xác bé gái đã gọi người đăng tin con gái mất tích đến xác nhận danh tính nạn nhân. Người mẹ đau đớn nhận ra con gái mình chết cứng đờ giữa bãi mía sau nhiều ngày mất tích.

Xác cô gái được phát hiện ở bãi mía cách nhà không xa

Tại hiện trường, cảnh sát thấy cô gái trong tình trạng cơ thể có nhiều vết thương, mặt đã tím tái cơ thể bắt đầu bốc mùi. Ngay sau đó, cảnh sát vào cuộc tìm nguyên do cái chết đột ngột của cô bé này. Bằng những biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, chính là người cha dượng sống cùng 2 mẹ con cô bé xấu số này.

 

Theo lời kể của 1 số người sống gần nhà cô bé, người cha dượng này có nhiều sở thích khá bệnh hoạn, thậm chí ông ta còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh khá nhạy cảm lên mạng xã hội. Dù vậy, vẫn không ai tin nổi ông ta đã tự tay hãm hiếp và sát hại con gái của vợ mình để thỏa mãn thú vui bệnh hoạn của mình.

Chân dung người cha dượng của bé gái 12 tuổi

Ông ta từng đăng tải nhiều hình ảnh nhạy cảm lên Facebook

Sự việc này hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, dư luận vô cùng bức xúc, còn phía cảnh sát đang nhanh chóng điều tra rõ để làm sáng tỏ vụ việc.

Cảnh sát nhanh chóng tìm ra nghi phạm gây ra vụ việc

Cảnh sát nghi ngờ người cha dượng đã dẫn cô bé ra chiếc lán giữa đồng mía để hãm hiếp và giết hại

Cảnh tượng đau lòng khi cảnh sát phát hiện xác cô bé

Thi thể bé gái 12 tuổi sau đó được chuyển đi để khám nghiệm tử thi theo đúng quy trình, tìm ra nguyên nhân chính xác của cái chết

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...