kênh sao

Phụ nữ lõa thể trên tấm nệm: Quan hệ phức tạp

Trong vụ người phụ nữ chết lõa thể trong phòng trọ, hiện công an vẫn đang sàng lọc và khẩn trương truy tìm đối tượng.

Người phụ nữ tử vong trong tình trạng lõa thể là bà  Đặng Thị N (SN 1967, ngụ ở xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, Đồng Nai).

Chiều ngày 15/1, trao đổi với PV, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp -Công an huyện Tân Phú cho biết: "Cho tới thời điểm này vẫn chưa điều tra ra hung thủ gây án, chúng tôi đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ. Hiện tại cũng rất mù mờ và phải 1 thời gian nữa mới xác định được. Công an vẫn đang tiếp tục sàng lọc đối tượng, liên quan đến vụ án này có nhiều đối tượng được đưa vào diện tình nghi.

Hơn nữa mối quan hệ, mâu thuẫn của người phụ nữ này với ai trước đó thì chưa biết được bởi cô này làm gái nên mối quan hệ rất phức tạp.

Cô ấy có quen biết nhiều đối tượng, lại mới mướn 1 phòng trọ ở và thường ở một mình. Hàng ngày cô N đi bán cafe rồi tối về đó ngủ, những người biết người phụ nữ này lại rất là ít".

Bên cạnh đó, cán bộ công an huyện nêu khó khăn khi điều tra vụ án này: "Xung quanh khu vực xảy ra vụ việc không có camera, nếu có thì đã xác định được ai vào nhà phụ nữ này. Mặc dù xung quanh có tập trung đông nhà dân sinh sống nhưng phòng trọ nhà nạn nhân ở lại trong 1 con hẻm nhỏ.

Ngoài ra thời gian sinh hoạt của người phụ nữ này trái ngược với mọi người, thường về rất khuya nên không ai rõ về vụ việc.

Chúng tôi cũng đã đưa ra nhiều tình huống về việc người dân có nghe thấy tiếng động lạ phát hiện ra từ nhà nạn nhân không?, tuy nhiên phòng kế bên phòng trọ của nạn nhân họ cũng không để ý".

Đội trưởng đội điều tra tổng hợp thông tin thêm: "Công an cũng đã mời đối tượng trong diện tình nghi lên làm việc và dùng rất nhiều biện pháp nhưng chưa đối tượng nào nhận tội. Khi nào bắt được đối tượng thì chúng tôi sẽ thông tin sau.

Hiện công an huyện đang phối hợp vơi công an tỉnh để điều tra và xác định hung thủ gây ra vụ việc".

Như thông tin trước đó, lúc 12h30 ngày 9/1, người dân phát hiện bà N tử vong lõa thể trên tấm nệm đặt ở nền nhà, các vật dụng trong nhà có dấu hiệu bị xáo trộn, hiện trường vương vãi máu liền báo cơ quan chức năng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cùng với công an huyện Tân Phú nhanh chóng phong tỏa căn nhà, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ việc.

Thanh Thanh

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...