kênh sao

Quen qua mạng rồi “yêu” thiếu nữ liên tục trong đêm

Sau khi lên bến xe đón bạn trai mới quen qua mạng, hai người sau đó đã thuê nhà nghỉ rồi quan hệ với nhau.

Bạn trai quan hệ với thiếu nữ là Nguyễn Văn Cường (SN 1997),  ngụ tại xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, Nghệ An.

Theo đó Cường và cháu H.T.N (SN 02/2/2003), ngụ tại xã Kỳ Tân (Tân Kỳ) kết bạn qua mạng xã hội facebook. Hai người có nảy sinh tình cảm yêu đương nhau.

Ngày 30/8/2017, Cường lên xe khách từ Hà Nội về nhà và gọi điện thoại cho cháu N và bạn Đạt ra bến xe huyện Tân Kỳ đón Cường. 

Đến 00 giờ ngày 31/8/2017, Cường về đến bến xe Tân Kỳ thì thấy Đạt và cháu N. đang chờ nên cả ba thuê nhà nghỉ Thùy Giang ở khối 3 Thị trấn Tân Kỳ qua đêm.

Tại đây khi Đạt bị nôn mửa rồi ngồi ngủ trên ghế. Cường ngồi với cháu N ở giường và nảy sinh ý định muốn quan hệ với cháu N. Sau đó Cường tắt đèn điện rồi thực hiện hành vi giao cấu với cháu N hai lần.

Nguyễn Văn Cường tại phiên tòa (Ảnh Báo Nghệ An)

Đến 07 giờ cùng ngày, Cường trả phòng nghỉ đưa N về nhà Cường chơi một lúc rồi cả hai đi vào quán game chơi điện tử. Đến 10 giờ cùng ngày, mẹ  N đến tìm và đón N về.

Sau khi trở về nhà, cháu N đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ của mình nghe nên gia đình đã trình báo công an.

Ngày 23/11, TAND huyện Tân Kỳ xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với  bị cáo Nguyễn Văn Cường. Tại phiên tòa bị cáo đã khai nhận hành vi phạm tội của mình như nội dung đã nêu. Bị cáo rất ân hận hành vi phạm tội của mình xin Hội đồng xét xử xem xét cho bị cáo được hưởng hình phạt nhẹ nhất.

Kết thúc phiên tòa, Nguyễn Văn Cường bị HĐXX tuyên phạt 3 năm tù. Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp quan hệ với bé gái khi mới quen qua mạng. Thậm chí có những đối tượng lợi dụng dụ dỗ bé gái về nhà quan hệ.

Mới đây ngày 1/11, công an huyện Gia Lộc, Hải Dương nhận được đơn trình báo của bà T.T.H (54 tuổi, mẹ cháu P) về việc đối tượng Đoàn Văn N. (24 tuổi, trú tại xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc) có hành vi giao cấu với cháu P tại nhà riêng của N.

Nội dung tố cáo cũng cho biết, N. và cháu P có mối quan hệ quen biết. Ngày 31/10, N. đã rủ cháu P về nhà mình và thực hiện hành vi kể trên.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...