kênh sao

Quý bà săn tìm thợ hồ vai u thịt bắp, bắt phục vụ 7 lần/đêm, trói bằng còng số 8 và quất roi

Để thỏa những đam mê bệnh hoạn ở chốn phòng the, lắm bà đổ đốn lao vào trào lưu "săn kép" từ ta lẫn Tây. Và trong những hình thái ăn chơi sặc mùi suy đồi kia, gần đây một bộ phận các bà ngấm ngầm săn còng số 8!

“Thấy đề nghị quá hấp dẫn, tôi mừng quá gật đầu đồng ý nhưng làm chỉ hơn tháng thì tôi chịu hết xiết bởi đêm nào cũng bị bả hành, cứ liên tục 7 lần/đêm, đêm nào cũng như đêm nào. Sợ chết sớm, tôi xin nghỉ thì bả không chịu. Chồng bà yếu sinh lý nên bà rất khát tình, chuyên đi săn người khỏe, đặc biệt là thợ hồ để thỏa mãn” – Nạn nhân của quý bà bạo dâm kể lại.

Luận về thú “ăn chơi chẳng ngại mưa rơi” của quý bà đất Sài thành, đề tài hấp dẫn mà lâu nay người ta cứ khoái xoáy sâu là lĩnh vực giường chiếu. Để thỏa những đam mê bệnh hoạn ở chốn phòng the, lắm bà đổ đốn lao vào trào lưu “săn kép” từ ta lẫn Tây. Và trong những hình thái ăn chơi sặc mùi suy đồi kia, gần đây một bộ phận các bà ngấm ngầm săn còng số 8!

1. Quanh chuyện cánh bóng hồng luống tuổi ham chơi bời săn những chiếc còng sắt có 1.001 chuyện bi hài. Nhưng trước khi đi sâu vào cái thú chơi săn còng mà ai nghe qua cũng “bái phục” về cái độ lầy của quý bà tiền thì lắm nhưng tư cách thì mãi là “vùng trũng” cần được đắp bồi kia, cần nói rõ hơn về thú săn trai thời thượng của các bà đắm mê nhục dục.

La cà vào thế giới của những gã kép chuyên làm nhí cho cánh quý bà để kiếm tiền cũng như tìm cơ hội tiến thân, tôi được Hùng, vũ sư có vóc dáng chuẩn “men”, người Nha Trang, 32 tuổi, từng làm kép của bà S. và “qua tay” mấy bà bạn của bà này thổ lộ: “Vui thú trong chuyện chơi bời với đám ét-vê (sinh viên-PV) được một thời gian thì bả đâm ra chán vì chúng non tay nghề, lại hay dỗi hờn mất công dỗ dành. Bởi vậy bả tìm niềm đam mê mới, tích cực săn tuyển mấy thằng ngoại quốc vốn rất “yêu nghề” lại khỏe như bò mộng, sòng phẳng chứ không có chuyện mè nheo, kỳ kèo như đám kép nội địa”.

Chuyện ăn chơi của các quý bà như bà S. tôi đã nghe nhiều và thậm chí, những chuyện tôi biết còn khiếp đảm hơn. Có bà vì quá máu me cái khoản gối chăn không chỉ săn nam sinh, săn vũ sư với “trai ngoại” mà thậm chí còn săn cả những tay thợ hồ vai u thịt bắp để làm nô lệ tình dục. Đấy toàn là các quý bà có chồng yếu sinh lý nên càng máu me tợn.

Câu chuyện của bà V. ở khu biệt thự ven sông Sài Gòn (quận 2) là ví dụ điển hình. Một ngày nọ, từ tin báo của người dân, lực lượng dân phòng bắt tại trận một thanh niên dáng to khỏe người miền Tây nhảy rào của một biệt thự sang trọng. Lúc ban đầu nghi vấn anh này là kẻ trộm nên lực lượng chức năng tiến hành lục soát người nhưng chẳng thấy tang vật gì. Thấy làm lạ, người ta hỏi chuyện thì anh này bẽn lẽn khai mình tên Vỹ, vì chịu không nổi màn hành xác của bà chủ nên phải nhảy tường rào bỏ trốn!

Rao bán còng số 8 trên những trang chuyên kinh doanh đồ chơi phòng the.

Vỹ kể, anh ta người tỉnh Hậu Giang, mới chân ướt chân ráo lên Sài Gòn xin việc thì được người của cơ sở môi giới việc làm ở khu vực Bến xe miền Tây đưa đến biệt thự của bà V. theo hợp đồng tuyển dụng từ trước: “Lúc thấy tôi, bả cười híp mắt. Bả nói công việc rất nhàn hạ, chỉ cần tôi trông coi quét tước vườn tược và chìu bả thì ngoài tiền lương mỗi tháng 6 triệu đồng, bả còn thưởng thêm. Thấy đề nghị quá hấp dẫn, tôi mừng quá gật đầu đồng ý nhưng làm chỉ hơn tháng thì tôi chịu hết xiết bởi đêm nào cũng bị bả hành, cứ liên tục 7 lần/đêm, đêm nào cũng như đêm nào. Sợ chết sớm, tôi xin nghỉ thì bả không chịu, bả bảo để kiếm được người thay thế thì tôi mới có quyền ra đi, bằng không bả căn cứ vô hợp đồng lao động phạt tôi mấy chục triệu lận. Chồng bà yếu sinh lý nên bà rất khát tình, chuyên đi săn người khỏe, đặc biệt là thợ hồ để thỏa mãn”.

Trong thời gian chờ đợi người thế thân, Vỹ kể đêm nào anh ta cũng bị bà V. nọc ra hành xác có khi đến tận sáng mới chịu tha. Chịu đời không thấu, nhân lúc bà chủ rời khỏi nhà, Vỹ đánh liều trèo tường trốn chạy thì bị quần chúng nghi là kẻ trộm nên báo dân phòng bắt giữ!

2. Trở lại chuyện các bà săn còng số 8, tôi hỏi vũ sư Hùng nguồn tin ấy từ đâu thì anh này gãi đầu cười bảo anh ta chính là bằng chứng sống. Hùng biện giải rằng biết là chuyện kiếm sống của mình kể ra quá dơ bẩn nhưng vì hoàn cảnh số phận xô đẩy nên anh ta đành nhắm mắt đưa chân.

“Mấy bả săn còng để thỏa thú chơi giường chiếu bắt chước trong các phim tình dục của Mỹ” – anh chàng vũ sư thở dài: “Càng ngày mấy bả càng bạo. Bây giờ mấy bả không thích dịu êm, không còn có cái màn dạo đầu bằng việc hai đứa ngồi ăn dưới nến trong tiếng nhạc du dương nữa đâu. Mà mấy bả như hổ cái, lâm trận là vồ vập phát khiếp”.

Theo như lời kể của Hùng, tuần trước anh ta lọt vào mắt xanh của bà B. được bà này rủ lại nhà và quần cho tả tơi: “Lúc thấy bả lấy chiếc còng ra, tôi chợn rồi nhưng nghĩ nếu mình không chiều bả thì coi như công cốc. Lỡ phóng lao thì phải theo lao thôi nên tôi chịu trận… Vào cuộc, bả lấy cặp còng còng tay chân tôi vào thành giường rồi mặc sức… ngấu nghiến”.

Thú thiệt, nghe người đàn ông to khỏe kể chuyện bị một người đàn bà ở tuổi xế chiều “hành xác” bằng cái màn còng tay còng chân với những lời ta thán, tôi thấy mắc cười: “Đó là tai nạn nghề nghiệp thôi” – Hùng nói: “Cái vụ xài còng này hổng có gì mới, lâu nay tui cũng gặp cảnh này nhưng bây giờ, nó như thứ dịch, bà nào cũng thủ sẵn cặp còng để quậy quọ”.

3. Bận ấy, lúc chuyện trò, Hùng thề độc sẽ bỏ nghề bởi “quá nhục”. Anh ta cho biết sau gần 2 năm “bán thân cho mấy bả” đã giúp được gia đình vượt qua những bất trắc từ trên trời rơi xuống nếu không có tiền thì chẳng thể giải quyết và còn dư được chút vốn: “Như tui dù sao cũng chưa nhục lắm đâu, có thằng còn sanh nghề tử nghiệp, bị bà bạn tình đáng tuổi “ma ma” còng tay còng chân rồi dùng roi da quất túi bụi. Dù được các bà ham hố thú vui kiểu này trả đậm nhưng sau mỗi cuộc như thế, thấy đời mình nó khốn nạn lắm”.

Có thể để câu chuyện thêm phần lâm ly bi đát nên Hùng phịa thêm tình tiết này nọ nhưng điều ấy không làm suy đi bản chất của hiện tượng các bà săn lùng còng số 8, thậm chí còng chân chỉ để thỏa ham mê nhục dục… “Có bà hung hăng thiệt, nhưng cũng có bà bắt chước cái thói đó. Nghĩa là khi sinh hoạt chung nhóm bạn, nghe bà này bà kia kể cái thú của cuộc vui hành hạ bạn tình, vậy là bà A. bà B. bắt chước để xem thử cảm giác ra sao. Từ đó… thành dịch” – Hùng, khẳng định.

Tuyên bố đã bán hàng trăm chiếc còng tay còng chân cho khách hàng quý bà, Bĩnh, một trong vô số kẻ rao bán đồ chơi phòng the trên các phiên chợ ảo, chẳng ngại ngần tiết lộ chuyện ấy. Anh ta tỏ ra khoái chí khi đề cập đến chuyện “quý bà mắc dịch còng” bởi dịch càng lan rộng thì Bĩnh bán càng đắt hàng.

“Có bà mua đến 3-4 cặp với đủ kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu đặng làm phong phú kho đồ chơi của mình. Có bà sau một thời gian sử dụng thấy chất lượng hàng (còng) tốt nên giới thiệu cho nhau nên chị cứ yên tâm mà mua, thích thì mình gặp nhau tại quán cà-phê, bằng không cứ cho địa điểm, tôi ghé giao tận nhà” – Bĩnh liến thoắng chào hàng với bà khách nạ dòng do một đồng nghiệp của chúng tôi nhập cuộc!

“Có bà bạo liệt thích còng inox, bà thì khoái săn còng mạ vàng, có bà chỉ kết những chiếc còng tay còng chân cách điệu. Lại có bà thích còng được các diễn viên phim người lớn Mỹ sử dụng, bà thì khoái thứ còng mà các kỹ nữ trong các phim cấp ba của các nước châu Á dùng lúc hành sự… Nói chung các bà cần món nào thì tui cũng đáp ứng được hết” – Chính, chủ trang kinh doanh đochoiphongthe…, tiết lộ!

Phản ánh lại hiện tượng suy đồi buồn lòng này, chúng tôi chẳng mong đó là thông điệp gửi đến các ngành chức năng. Bởi những thông điệp kiểu như thế đã được các cơ quan truyền thông gióng lên quá nhiều lần nhưng chuyện vẫn đâu lại vào đó. Bọn con buôn đồ chơi phòng the sặc mùi khiêu dâm, suy đồi vẫn tỉnh bơ kiếm chác và các dân chơi bệnh hoạn mặc sức bán mua. Chúng tôi đề cập đến nạn quý bà săn còng số 8 với nỗi trăn trở, sau trào lưu săn kép, lùng dương cụ và nay là… chơi còng, chẳng rõ sắp tới đây, giới dân chơi quý bà sẽ vùi mình vào thú vui đổ đốn nào khác?!

N.Thành Dũng

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...