kênh sao

Sốc với lời khai của nghịch tử dã tâm bỏ thuốc độc vào rượu khiến cha và bạn nhậu tử vong

Nghĩa nói dối mẹ là có loại thuốc có thể chữa khỏi bệnh bại liệt của mình đã đặt mua trên mạng với giá 3,8 triệu đồng. Nhưng thực chất là Nghĩa đặt mua độc chất cyanua.

Báo Tiền phong đưa tin, trưa 24/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự đối với Thạch Văn Nghĩa (24 tuổi, ngụ xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi Giết người. Nghĩa được xác định là nghi phạm bỏ độc chất cyanua vào hũ rượu hại chết cha ruột và người hàng xóm vào trưa 23/11.

soc-voi-loi-khai-cua-nghich-tu-da-tam-bo-thuoc-doc-vao-ruou-khien-cha-va-ban-nhau-tu-vong-phunutoday.vn

Nghi phạm Nghĩa và tang vật thu giữ

 

Tại cơ quan điều tra, Nghĩa khai, do bản thân bị thoái hoá cột sống từ năm 17 được gia đình đã điều trị nhưng không khỏi. Từ đó, hai chân của Nghĩa bị teo tóp dần và việc di chuyển trở nên khó khăn. Thời gian gần đây hay bị cha ruột la mắng với lí do điều trị bệnh cho Nghĩa tốn nhiều tiền nên gia đình gặp khó khăn. Bên cạnh đó, cha ruột của Nghĩa có ý định gả hai người em gái sinh đôi của Nghĩa lấy chồng nước ngoài. Trong hai người em gái, một người đã có người yêu và sắp tổ chức đám cưới. Chính vì thế, hai cha con bất hoà nên Nghĩa nảy sinh ý định giết chết cha ruột nên lên mạng tìm hiểu.

Nghĩa nói dối mẹ là có loại thuốc có thể chữa khỏi bệnh bại liệt của mình đã đặt mua trên mạng với giá 3,8 triệu đồng. Nhưng thực chất là Nghĩa đặt mua độc chất cyanua. Thương con, mẹ Nghĩa chạy đi vay tiền và mang ra bưu điện xã gởi theo địa chỉ do Nghĩa hướng dẫn. Khi hay tin con mua thuốc, ông C. cha của Nghĩa la rầy nếu uống không hết thì sẽ đánh.

Ngày 22/11, Nghĩa nhờ mẹ ruột ra đón xe lấy thuốc mang về cho mình và định đầu độc cha luôn nhưng do nhà đông người nên đối tượng không ra tay được. Sáng 23/11, lợi dụng lúc gia đình đi vắng, Nghĩa lén bỏ chất độc vào hũ rượu mà ông C. hay uống.

 

Trưa 23/11, ông Thạch Văn C. (50 tuổi, cha ruột của Nghĩa) đi làm về. Lúc này, người bạn hàng xóm là Nguyễn Thanh H. (48 tuổi) ghé nhà nên cả hai ngồi uống rượu với nhau. Ông C. rót ly rượu uống một nửa và đưa cho ông H. uống. Bất ngờ, ông C. ngã gục xuống nền nhà bất tỉnh, tiếp đó ông H. cũng ngã theo. Mặc dù được gia đình nhanh chóng đưa cả hai đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong

Trưa 24/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự đối với Thạch Văn Nghĩa (24 tuổi, ngụ xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, vào trưa 23/11, ông C. và ông H. đang uống rượu tại nhà riêng của ông C. thì cả hai đột ngột bất tỉnh. Gia đình cùng hàng xóm đã nhanh chóng đưa hai nạn nhân đi cấp cứu và trình báo cơ quan chức năng. Khoảng một giờ sau đó, cả hai nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cầu Ngang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh điều tra, xác minh vụ việc. Qua xác minh ban đầu, cơ quan Công an xác định, Thạch Văn Nghĩa (24 tuổi) là con ruột của ông Thạch Văn C. có liên quan trực tiếp đến vụ việc nên đã đưa Nghĩa về trụ sở Công an xã làm việc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...