kênh sao

“Tá hỏa” phát hiện đôi nam nữ tử vong bất thường trong khách sạn

Mặc dù gọi nhiều lần nhưng vẫn không có tiếng trả lời, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên nhân viên khách sạn nhìn qua khe cửa thì phát hiện đôi nam nữ tử vong bên trong.

Ngày 14/11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết trên địa bàn quận 11 vừa xảy ra một vụ trọng án. Theo đó, tại một khách sạn trên địa bàn đã xảy ra một vụ án mạng, đôi nam nữ thuê phòng tại đây đã tử vong.

Phòng Khoa học Hình sự và các phòng nghiệp vụ sau khi nhận tin báo đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai một số người liên quan, báo Người lao động thông tin.

152436-vao_nha_nghi_cung_4dan_ong_chet_bat_thuong

Ảnh minh họa

Theo đó, vào khoảng 13h20 ngày 12/11, ông T.T.N. (SN 1968, ngụ quận 3) chở chị L.T.V. (SN 1987, ngụ quận Bình Tân, TP HCM) vào thuê phòng một khách sạn trên địa bàn phường 5, quận 11.

Đến trưa ngày 13/11, khi nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp nhưng chưa thấy khách trả phòng nên người này đã gõ cửa. Mặc dù gọi nhiều lần nhưng vẫn không có tiếng trả lời, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên nhân viên khách sạn dùng chìa khóa dự phòng mở cửa nhưng bị chốt bên trong.

Nhìn qua khe cửa, các nhân viên tá hỏa phát hiện khách nữ nằm bất động trên giường nên tức tốc đến công an phường trình báo.

Sau đó, lực lượng công an phá cửa thì phát hiện chị V. đã tử vong được đắp mền còn ông N. tử vong trong nhà tắm với tư thế treo cổ. Khám nghiệm hiện trường ban đầu cho thấy chị V. có thể tử vong do bị bóp cổ.

Được biết, chị V. và ông N. đều có gia đình riêng tuy nhiên do hôn nhân không hòa hợp nên ông N. và chị V. đến với nhau.

Hiện nguyên nhân vụ án mạng đang được công an làm rõ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...