kênh sao

Thảm án ở Tiền Giang: Lời kể run rẩy của cô gái thoát chết trong vụ 3 người một gia đình bị giết hại giữa đêm

Bị anh rể siết cổ ngất đi. Sau khi tỉnh lại, thấy anh rể đang lục lọi đồ đạc, biết cô em vợ còn sống, hung thủ tha mạng nhưng dùng dây trói và nhốt trong phòng.

Liên quan vụ thảm án khiến 3 người một nhà tử vong, thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, khoảng 6h sáng ngày 13/8, ông Đinh Văn Trung, 47 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đi nuôi mẹ bệnh ở Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang về nhà thì phát hiện vợ, con gái và cháu ngoại đã tử vong.

tham an o tien giang:co gai 17 tuoi run ray ke lai phut duoc tha mang hinh anh 1

tham an o tien giang:co gai 17 tuoi run ray ke lai phut duoc tha mang hinh anh 2

(Ảnh: Nhật Trường)

Tại hiện trường, vợ ông Trung là bà Nguyễn Thị Thanh Hoa và con gái ruột là Đinh Thị Ngọc Ngân nằm chết trong nhà, còn cháu ngoại là Phan Ngọc Anh (con ruột Ngân) nằm chết ngoài vườn. Cả 3 nạn nhân tử vong có biểu hiện do bị siết cổ chết. Riêng em Đinh Thị Ngọc Ánh, 17 tuổi, con ruột ông Đinh Văn Trung may mắn còn sống nhưng bị trói cả hai tay và chân ở trong phòng.

tham an o tien giang:co gai 17 tuoi run ray ke lai phut duoc tha mang hinh anh 3

(Ảnh: Người lao động)

Thông tin trên Công an TPHCM dẫn lời cháu Đinh Thị Ngọc Ánh, 17 tuổi, nạn nhân thoát chết, cho biết hung thủ chính là Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, quê xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) là chồng của nạn nhân Ngân, chị gái Ánh. Sau khi gây án Khoa mang theo xe máy và 4 ĐTDĐ bỏ trốn khỏi hiện trường.

tham an o tien giang:co gai 17 tuoi run ray ke lai phut duoc tha mang hinh anh 4

(Ảnh: Công an TPHCM)

Theo lời kể của cháu Ánh, Ánh cũng bị anh rể siết cổ ngất đi, đến khi tỉnh lại thì thấy anh rể đang lấy đồ. Phát hiện Ánh chưa chết, Khoa nói "mày không chết nên tao tha cho", rồi dùng dây trói Ánh lại và nhốt trong phòng. Trong ảnh, cháu Ánh với vết siết còn hằn trên cổ.

tham an o tien giang:co gai 17 tuoi run ray ke lai phut duoc tha mang hinh anh 5

(Ảnh: Nhật Trường)

tham an o tien giang:co gai 17 tuoi run ray ke lai phut duoc tha mang hinh anh 6

(Ảnh: Người Lao Động)

Bước đầu Cơ quan điều tra nhận định nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do mâu thuẫn thuẫn gia đình, nghi phạm là Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, quê huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) là chồng sau của chị Đinh Thị Ngọc Ngân đã bỏ trốn.

tham an o tien giang:co gai 17 tuoi run ray ke lai phut duoc tha mang hinh anh 7

(Ảnh: Pháp luật TPHCM)

Người nhà của các nạn nhân cho biết, trước đây chị Ngân làm công nhân ở KCN Tân Hương, sau đó nghỉ làm và đi bán hàng ở chợ xã. Chị Ngân đã ly hôn với người chồng trước và có 1 con chung là cháu Phan Ngọc Anh. Chị Ngân và Khoa cưới nhau được gần 2 năm, chưa có con chung. Hiện Khoa ở chung với cha mẹ vợ và em vợ.

tham an o tien giang:co gai 17 tuoi run ray ke lai phut duoc tha mang hinh anh 8

Các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đang tổ chức truy bắt nghi phạm để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: Công an TPHCM)

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...