kênh sao

Thảm cảnh ngày tận thế đáng sợ qua lời kể của người trở về từ năm 4040, nghe mà nổi cả da gà

Người đàn ông không rõ danh tính tới từ Siberia (Nga) tuyên bố, tự nhận trở về từ tương lai kể cuộc chiến ngày tận thế của nhân loại.

Khẳng định bản thân mình là “nhà du hành thời gian”, người đàn ông không rõ danh tính tới từ Siberia (Nga) nói mình trở về từ năm 4040, sau đó tường tận kể lại cuộc chiến về ngày tận thế của nhân loại.

Đặc biệt, anh ta còn nhấn mạnh những thách thức mà anh ta từng đối mặt như sự nguy hiểm của người ngoài hành tinh khi đổ bộ vào Trái đất và cuộc chiến ngày tận thế với các robot.

Anh còn tết lộ, chính một giảng viên vật lý và cùng một nhà khoa học đã tạo ra cỗ máy thời gian. Sau đó, họ phát triển công thức vận hành cỗ máy đó và anh ta tình nguyện là “chuột bạch” thử nghiệm thiết bị này.

“Tôi bắt đầu đi giữa đống hoang tàn ở một nơi rất nguy hiểm. Tôi thấy cả những người ngoài hành tinh đã chết. Tôi thực sự không thể tưởng tượng rằng họ có tồn tại. Để trông thấy họ ở hành tinh của mình là điều không tưởng”.

“Vào năm 2458, con người kết nối với một thiên hà khác. Họ không thể tưởng tượng được lại có một hành tinh khác như vậy và cả sự sống ở đó nữa. Dân số ở đó chỉ khoảng 200.000 và tuổi thọ trung bình của họ là 400-450 năm”.

 

Hành tinh gồm toàn những người ngoài Trái đất này nhỏ hơn Trái đất 5 lần và vừa trải qua một cuộc xung đột để lại đống hoang tàn. Những người đó kéo tới Trái đất vào năm 2460. Khi đó, y học thay đổi và phát triển. Mọi căn bệnh đều được chữa trị trong vài phút. Con người có thể sống tới 200 năm vì được tiêm thuốc hỗ trợ sự sống.

Ban đầu, những người ngoài hành tinh giao tiếp với con người bằng cử chỉ và sau vài năm họ đã có thể nói tiếng Anh. Nhân loại sẽ phát triển trí thông minh nhân tạo (AI) vào năm 3213, theo đó robot sẽ “khống chế” con người và nỗ lực kiểm soát Trái đất.

Tuy nhiên, đến năm 4040, đội quân robot sẽ đổ bộ vào Trái đất và giết chết gần một nửa dân số trên hành tinh này.

Trước đó, cũng có nhiều người tự xưng là nhà du hành thời gian đăng video lên YouTube kể về những trải nghiệm của họ ở tương lai. Một số người thậm chí còn đem theo ảnh để chứng minh, nhưng tất cả những điều này đều chưa được kiểm chứng rõ ràng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...