kênh sao

Thảm sát Bình Phước: Nụ cười sát thủ, nước mắt đồng phạm

Từ sau khi gây nên vụ thảm sát 6 người trong 1 gia đình ở Bình Phước, 2 sát thủ Dương và Tiến đã nhiều lần khóc.

Sát thủ Nguyễn Hải Dương: Khóc nghẹn và nụ cười lạ

Nguyễn Hải Dương – kẻ chủ mưu trong vụ thảm sát 6 người trong gia đình chủ xưởng gỗ Quốc Anh ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước  từ lúc bị bắt đến lúc bị TAND tỉnh Bình Phước tuyên án tử hình đều tỏ ra khá lạnh lùng. Tuy nhiên, theo dõi sát diễn biến của vụ việc, đã nhiều lần bị cáo không kìm nén được cảm xúc và phải bật khóc.

Còn nhớ, hôm 17/12 khi được dẫn giải vào khu vực xét xử lưu động, Dương tỏ ra hơi sợ sệt, không dám nhìn vào đám đông. Bị cáo nhìn quanh và quay mặt đi khi nhìn thấy 6 di ảnh của các bạn nhân rồi đột nhiên gương mặt thất thần, bị cáo bật khóc.

Tham sat Binh Phuoc: Nu cuoi sat thu, nuoc mat dong pham

Nụ cười đầy bí hiểm của Nguyễn Hải Dương trong phiên tòa.

Ngay sau đó, khi phiên tòa xét xử diễn ra, Dương tỏ ra khá lạnh lùng và bình thản khi trả lời lần lượt các câu hỏi của HĐXX và VKSND. Thậm chí trong lúc tòa nghị án, Dương không nói chuyện với ai nhưng bất ngờ nở nụ cười rất tươi hiếm hoi và cũng là duy nhất trong ngày bị đưa ra xử.

Tham sat Binh Phuoc: Nu cuoi sat thu, nuoc mat dong pham

 

Khi nghe tòa tuyên án, Dương lảo đảo sắp ngã rồi bật khóc.

Khi nghe tòa tuyên án, người ta thấy Dương lảo đảo sắp ngã, nhưng được cảnh sát tư pháp nắm chặt tay. Một lúc sau, khi bình tĩnh trở lại, mắt anh ta ngân ngấn nước.

Được nói lời sau cùng, Dương xin lỗi gia đình bị hại và xin tòa giảm mức án tử hình đối với Vũ Văn Tiến là đồng phạm.

Bị cáo Vũ Văn Tiến: Nhiều lần khóc khi ở trong tù

Đối với bị cáo Vũ Văn Tiến, kể từ khi gây ra vụ thảm sát, Tiến đã nhiều lần khóc và tỏ ra hối lỗi.

Theo Công an tỉnh Bình Phước, sau mỗi lần hỏi cung, khi được truyền đạt nội dung cáo trạng hay trong những ngày chuẩn bị đưa ra xét xử, tâm lý của cả 3 bị cáo đều khá ổn định. Riêng bị cáo Tiến nhiều lúc tỏ ra lo sợ, khóc, muốn gặp ba mẹ.

Khi phiên tòa xét xử lưu động diễn ra, Tiến cũng là người có nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Bị cáo đã liên tục khóc từ lúc trả lời câu hỏi của HĐXX đến lúc tòa tuyên án tử hình.

Luật sư Nam – LS bào chữa của Tiến tiết lộ, bị cáo đã nhiều lần khóc trong tù vì cho rằng Dương đã quá tàn ác với mình khi đưa mình vào tội ác, để rồi phải trả giá khi chưa kịp báo hiếu cha mẹ.

Tham sat Binh Phuoc: Nu cuoi sat thu, nuoc mat dong pham

Vũ Văn Tiến khóc trong phiên xử lưu động hôm 17/12.

Mới đây nhất, trong lần hiếm hoi gặp lại mẹ sau hơn 5 tháng bị bắt, Tiến liên tục khóc nức nở, tặng con heo làm bằng dây thun có chữ “gia đình vui vẻ” và dặn mẹ kho cá khô mặn gửi cho mình.

“Tui nói con đừng khóc mẹ đau lòng lắm. Con hãy mạnh mẽ lên để mẹ có sức mạnh về lo cho con nữa, chứ thấy con vậy mẹ tan nát cõi lòng”, bà Thi, mẹ của Tiến kể lại.

Trước đó, ngày 19/12, TAND tỉnh Bình Phước đã chính thức đưa ra xét xử lưu động vụ án thảm sát kinh hoàng 6 người trong gia đình chủ xưởng gỗ Quốc Anh ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước do ba bị cáo Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang), Vũ Văn Tiến (24 tuổi, quê Bình Phước) và Trần Đình Thoại (27 tuổi, quê Vĩnh Long) thực hiện.

TAND tỉnh Bình Phước lần lượt tuyên phạt bị cáo Dương, Tiến mức án tử hình với 2 tội danh giết người và cướp tài sản, bị cáo Thoại cũng phải nhận hình phạt 16 năm tù (gồm 13 năm cho tội giết người và 3 năm cho tội cướp tài sản).

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...