kênh sao

Thanh niên bị sinh viên trường Cảnh sát đánh hội đồng đến chết ở Sài Gòn: Chỉ còn vài ngày nữa là cưới vợ

Nhóm đánh hội đồng một người đến chết là sinh viên trường cao đẳng Cảnh sát. Trước đó, những người này đã nhậu xỉn, có hành động ngang ngược trên phố.

Liên quan đến vụ nam thanh niên bị hành hung hội đồng đến chết ở Q.9, TP.HCM vào tối 18/9 như, đến nay nguồn thông tin từ Công an Q.9 cho biết nhóm đánh hội đồng một người đến chết là sinh viên trường cao đẳng Cảnh sát. Trước đó, những người này đã nhậu xỉn, có hành động ngang ngược trên phố.

Theo đó 5 đối tượng bị tạm giữ về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người” được xác định là sinh viên của trường cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 2, cơ sở 2 (đường Nguyễn Văn Tăng, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9).

Nhóm thanh niên này đã khai chi tiết hành vi phạm tội.

Nạn nhân bị hành hung đến chết là Trương Phan Phát T (25 tuổi, ngụ Q.2). Đáng nói thời điểm bị đánh đến chết, anh T đang có kế hoạch kết hôn cùng bạn gái.

Theo điều tra sơ bộ, tối 18/9 nhóm sinh viên nói trên tổ chức ăn nhậu. 20h tối, sau khi nhậu xỉn, nhóm sinh viên kéo nhau đi bộ về trường.

Khi đến trước cửa hàng thời trang (242 đường Nguyễn Văn Tăng), thấy nạn nhân T đang dừng xe cách đó vài chục mét và cãi nhau với bạn gái, nhóm sinh viên này đi ngang qua, buông lời chọc ghẹo người bạn gái của anh T.

Nạn nhân T được đưa đi cấp cứu sau màn bị đánh hội đồng nhưng dọc đường đã tử vong.

Nạn nhân T được đưa đi cấp cứu sau màn bị đánh hội đồng nhưng dọc đường đã tử vong.

Theo lời chị O - bạn gái nạn nhân: “Lúc đó nhóm khoảng 4 - 5 thanh niên đi bộ ngang, buông lời chọc ghẹo tôi nên anh T. bực tức lao xe máy vào nhóm người này và bị té ngã”.

Anh T. va vào cửa kính trong suốt của cửa hàng thời trang gây bể và bị thương khắp người. Nhóm sinh viên đuổi kịp, tiếp tục hành hung khiến anh T gục tại chỗ.

Theo chị O. thì chị tưởng nhóm người này đến để đỡ nhưng không ngờ họ lao vào đánh túi bụi anh T., mặc cho chị can ngăn và kêu la cầu cứu.

“Do quá hoảng sợ, chồng sắp cưới của mình đã bỏ chạy vào cửa hàng ven đường để trốn. Do tấm kính cửa hàng trong suốt nên anh T. không biết đã lao vào khiến tấm kính vỡ nát. Anh T. được đưa vào BV cấp cứu nhưng đã tử vong”, chị O. nói.

Hiện trường vị trí nhóm sinh viên Cảnh sát đánh hội đồng người đến chết

Anh T. va vào cửa kính trong suốt của cửa hàng thời trang gây bể và bị thương khắp người. Nhóm sinh viên đuổi kịp, tiếp tục hành hung khiến anh T. gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm sinh viên bỏ chạy. Người dân báo công an đến đưa anh T đi cấp cứu nhưng nạn nhân này tử vong trước khi đến bệnh viện.

Ngay trong tối hôm đó, công an đã truy xét, bắt giữ nhóm sinh viên gây án. Trong nhóm 5 sinh viên bị tạm giữ để điều tra, 3 người đã thừa nhận hành hung nạn nhân T., 2 người còn lại khai báo là chỉ đứng xem.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...