kênh sao

Thấy thi thể thiếu nữ xinh đẹp, trên người nhiều vết thương

Hằng được tìm thấy bên bờ biển huyện Quảng Xương, Thanh Hóa trong tình trạng trên người có nhiều vết thương, quần áo rách.

Sáng ngày 20/4/2018, người thân gia đình Phạm Thị Hằng (22 tuổi, ngụ xã Vĩnh Ninh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) cho biết, đã tìm thấy thi thể nữ sinh này tại bờ biển thuộc xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương.

Trước đó, vào ngày 17/4/2018, Hằng đi xe khách tuyến Hải Phòng - TP. Vinh từ thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, Nam Định về Thanh Hóa. Theo nhà xe, đến cầu Hà Trung (huyện Hà Trung, Thanh Hóa), Hằng xuống xe. Khi đó, cũng có một người phụ nữ khoảng 40 tuổi cũng xuống cùng.

Thay thi the thieu nu xinh dep, tren nguoi nhieu vet thuong
Thi thể của Hằng được một người dân phát hiện sáng ngày 20/4.

"Tối ngày hôm qua, gia đình có mở định vị điện thoại của Hằng lên thị thấy có thông báo ở khu vực gần bờ Sông thuộc huyện Quảng Xương. Nhưng chỉ được khoảng 5 phút thì mất tín hiệu. Gia đình lập tức lên đường tìm kiếm nhưng không thấy. Đến sáng nay thì công an báo tìm thấy thi thể của Hằng" - người chị của Hằng cho biết.

Vị trí phát hiện thi thể Hằng cách nơi Hằng xuống xe chừng 60km. Khu vực phát hiện thi thể Hằng là bãi cát trống, không có nhiều người qua lại hay bán hàng.

"Trên người Hằng có nhiều vết thương, quần áo bị rách. Nếu Hằng tự tử thì không thể có những vết tích này. Gia đình nghi là Hằng bị sát hại và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm các thủ tục cần thiết để điều tra làm rõ" - một người thân trong gia đình Hằng kể lại.

Thay thi the thieu nu xinh dep, tren nguoi nhieu vet thuong
Chân dung Hằng trước khi mất tích.

Theo những người bạn của Hằng nhận xét, thiếu nữ này là người có cá tính, sống nội tâm và chưa nghe tới chuyện Hằng có tình cảm với người con trai nào.

Khi về nhà chị gái ở Nam Định chơi, Hằng không có biểu hiện gì bất thường. Hằng mới tốt nghiệp trường Trung cấp Dược Thanh Hóa và đang trong thời gian chờ việc làm, gần đây Hằng cũng không có mâu thuẫn với bất cứ ai.

Trao đổi với Đất Việt, một vị lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hóa cho biết, đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tích cực điều tra làm rõ cái chết của Hằng.

Liên Phương

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...