kênh sao

Thợ đúc đồng nhờ bà chủ gãi lưng rồi đòi quan hệ

Khi bà H đứng dậy lên giường đắp chăn ngủ, Thịnh ngồi xuống mép ngoài giường nhờ bà H gãi lưng rồi đòi quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ thợ đúc đồng giở trò đồi bại rồi sát hại bà chủ nhà, ngày 11/9, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tuyên phạt Võ Văn Thịnh (28 tuổi, trú xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) tổng 21 năm tù về 2 tội hiếp dâm và giết người.

Theo cáo trạng, Thịnh là thợ đúc đồng thuê cho ông Nguyễn Văn Thuận tại xưởng đặt ở nhà bà Phan Thị H (54 tuổi, em ông Thuận) và ông Phan Văn Đ (56 tuổi, bị bệnh tâm thần),  phường Thủy Xuân, TP Huế. Do xa nhà, sau khi làm xong, Thịnh ở lại tại xưởng nhà bà H.

Tho duc dong nho ba chu gai lung roi doi quan he

 
Bị cáo Thịnh bị tuyên tổng hình phạt 21 năm tù cho cả 2 tội danh. Ảnh: NLĐ

Khoảng 21h20 ngày 4/2, sau khi ăn nhậu ở nhà ông Thuận, Thịnh đi xe máy về xưởng đúc đồng. Thấy bà H đang ngồi trên ghế, Thịnh đứng lại nói chuyện một lúc. Khi bà H đứng dậy lên giường đắp chăn ngủ, Thịnh ngồi xuống mép ngoài giường nhờ bà H gãi lưng cho mình rồi đòi quan hệ tình dục nhưng bà này không đồng ý. 

Thịnh đã kéo mạnh làm bà H ngã xuống giường rồi dùng chiếc chăn bịt miệng, mũi để không cho bà kêu la. Khi thấy nạn nhân không phản kháng, Thịnh thực hiện hành vi giao cấu như đã định.

Sau đó Thịnh kéo và chỉnh sửa quần áo đắp chăn lên người bà H tạo tư thế như đang ngủ rồi đi về phản gỗ nằm ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sáng hôm sau, Thịnh còn bình tĩnh đi uống cà phê. Khi quay về xưởng đúc đồng, gã lại giả vờ là người đầu tiên phát hiện bà H bị chết, gọi hàng xóm nhờ trình báo công an.

Được biết, Thịnh xin vào học nghề tại cơ sở đúc đồng này đã 6 năm. Dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng Thịnh nghiện ngập rượu chè, cờ bạc, từng nhiều lần cầm cố xe máy và tài sản để đánh bạc.

Thùy Dung (Tổng hợp)

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...