kênh sao

Tiền Giang: Gia đình tá hỏa khi phát hiện bé gái 14 tuổi bất ngờ mang thai 6 tháng

Quen với một nam thanh niên 19 tuổi trên mạng, gia đình bé gái hoảng hốt khi phát hiện bụng của bé to bất thường. Khi gia đình đưa bé đi siêu âm, bé đã mang thai 6 tháng tuổi.

Ngày 11/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đang điều tra, làm rõ việc bé gái bị giao cấu dẫn đến mang thai khi mới 14 tuổi.

An ninh - Hình sự - Gia đình tá hỏa phát hiện con gái 14 tuổi mang thai 27 tuần tuổi

Bé gái đã mang thai được 27 tuần. (Ảnh minh họa).

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 3/2018, qua mạng xã hội Facebook, em N.Y.N., 14 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước quen biết với một nam thanh niên 19 tuổi, ngụ xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Cả hai thường xuyên nhắn tin qua lại trên Facebook và có quan hệ tình cảm với nhau.

Đến tháng 1/2019, thanh niên 19 tuổi nhắn tin hẹn N. đi chơi và được N. đồng ý. Sau đó, nam thanh niên đưa N. đến một quán cà phê chòi thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước. Tại đây, nam thanh niên 19 tuổi và N. đã làm “chuyện người lớn” với nhau.

Ngày 5/6, gia đình phát hiện N. có nhiều biểu hiện lạ, bụng to bất thường nên đi mua que thử thai cho con gái thử. Ngày 6/6, N. được gia đình đưa đến bệnh viện ở tỉnh Tiền Giang để khám thai. Kết quả siêu âm, N. mang thai sống 27 tuần tuổi. Ngay sau đó, người nhà đã đưa bé N. đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra xác minh, làm rõ vụ việc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...