kênh sao

Tìm ra nguyên nhân tử vong của thi thể phân hủy trong nhà tạm giam cũ

Sau khi phát hiện thi thể người đàn ông trong khu tạm giam bỏ hoang đang trong quá trình phân hủy, Công an TP Móng Cái đã tiến hành điều tra vụ việc.

Tìm ra nguyên nhân tử vong của thi thể phân hủy trong nhà tạm giam cũ

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo cơ quan Công an thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), vào hồi 8h ngày 21/6, công an thành phố nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện một thi thể là nam giới trong khu vực nhà bỏ hoang thuộc thôn 6, xã Hải Tiến, Móng Cái.

 

Tại thời điểm phát hiện, thi thể đang trong quá trình phân hủy, mặt biến dạng, không nhận dạng được, 2 tay co tự nhiên.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Móng Cái đã phối hợp với Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Ninh giám định pháp y tử thi.

Kết quả cho thấy, nạn nhân tử vong do bị nhồi máu cơ tim.

Do trên người nạn nhân không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào, nên hiện nay, cơ quan công an vẫn đang thông báo, tìm tung tích nạn nhân./.

Trước đó, sáng ngày 21/6, người dân thôn 6, xã Hải Tiến, TP. Móng Cái, Quảng Ninh ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Đi kiểm tra quanh khu vực mọi người phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy nên báo chính quyền địa phương.

Một nhân chứng nói với phóng viên rằng, thời điểm phát hiện trong miệng nạn nhân có nhét một miếng giẻ, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Phát hiện thi thể người đàn ông miệng nhét giẻ trong căn nhà hoang - Ảnh 1.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Đỗ Dịu.

"Hiện trường nạn nhân tử vong là căn nhà tập thể mục nát, bỏ hoang đã nhiều năm. Căn nhà nằm tách biệt hẳn với khu dân cư", nhân chứng nói.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...