kênh sao

Tình cảm sau vụ dâm ô nữ sinh Thái Bình

Các gia đình vẫn cố gắng duy trì chơi hụi, sinh hoạt đều đặn và động viên vợ con Hiển vượt qua cú sốc tinh thần.

Vợ tăng cân trở lại

Ngày 16/10/2018, chia sẻ với Đất Việt, bà Nguyễn Thị Diễm Thúy - bạn thân của đối tượng Phạm Như Hiển (44 tuổi, ngụ tại P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình) chia sẻ, các gia đình vẫn cố gắng duy trì chơi hụi đều đặn mỗi tháng 5 triệu đồng/người và thường xuyên gặp mặt nhau sinh hoạt để giữ tình cảm thiên thiết gây dựng trong nhiều năm qua.

Theo bà Thúy, trong nhóm chơi hụi có tất cả 4 gia đình, sau khoảng thời gian quen biết nhau các thành viên trong gia đình của nhóm đề rất thân thiết, coi nhau như người thân trong nhà.

"Sau khi Hiển bị bắt, một gia đình đã xin rút chơi hụi nhưng mỗi lần tụ tập nhóm thì vẫn có mặt trò chuyện, vui vẻ. Còn vợ Hiển vẫn cố gắng tham gia vì tình cảm vốn có giữa các gia đình với nhau" - bà Thúy nói.

Thời gian đầu Hiển mới bị bắt, vợ con đối tượng suy sụp tinh thần trầm trọng, hạn chế ra đường và tránh tiếp xúc với tất cả mọi người.

Thậm chí, người con gái của Hiển học trên Hà Nội còn thường xuyên nhận được những tin nhắn xúc phạm với nội dung liên quan đến việc Hiển bị bắt vì liên quan tới vụ dâm ô tập thể nữ sinh T.M (14 tuổi).

Tinh cam sau vu dam o nu sinh Thai Binh

Bức ảnh con gái bà Thúy chụp chung với đối tượng Hiển bị mọi người hiểu nhầm là nạn nhân trong vụ án

Tuy nhiên, trải qua thời gian gần 1 tháng, tâm lý của vợ con Hiển đã dần trở lại bình thường. "Vợ Hiển ban đầu bị sốc tinh thần, khổ lắm! Nhưng thời gian gần đây cũng khá hơn, đã tăng cân trở lại và thường xuyên đến nhà tôi tâm sự, chia sẻ" - bà Thúy cho hay.

Trong khi đó, con gái của Hiển không những tự mình vượt qua được mặc cảm cá nhân, điều tiếng dư luận mà còn chủ động tìm gặp, động viên con gái bà Thúy (14 tuổi, người bị hiểu nhầm là nữ sinh T.M vì một bức ảnh chụp chung với Hiển được đưa lên mạng xã hội).

"Bề ngoài không đánh giá được bản chất con người"

Nói về bức ảnh con gái chụp chung với Hiển bị đưa lên mạng xã hội khiến dư luận hiểu nhầm là bị hại trong vụ án, bà Thúy cho biết, con gái mình vốn là người yêu nghệ thuật và thích làm đẹp nên luôn cố gắng giữ hình ảnh trước mắt mọi người.

"Cháu vốn là người mẫu và diễn viên tại một số chương trình tổ chức trên địa bàn tỉnh, nhiều lần được lên đài truyền hình Quốc gia.

Mặc dù vậy, cháu không bao giờ sao nhãng chuyện học hành, giữ học lực giỏi trong nhiều năm liền. Khi bị dư luận hiểu lầm, tâm lý của cháu rất hoang mang, lo sợ mất hình ảnh trước mọi người" - bà Thủy kể.

Có nhiều thông tin cho rằng trong bức ảnh chụp chung với Hiển được đăng tải trên mạng xã hội không phù hợp với một thiếu nữ 14 tuổi, bà Thúy thẳng thắn nói: "Bề ngoài không đánh giá được bản chất con người".

Mối quan hệ giữa gia đình bà Thúy với gia đình Hiển vốn rất thân thiết. Sau khi bức ảnh bị dư luận hiểu nhầm, chính vợ Hiển cũng sang động viên, khuyên nhủ vợ chồng bà Thúy và con gái.

"Cháu - con gái bà Thúy thường gọi vợ chồng anh Hiển là cô chú, như người thân trong gia đình với nhau.

Thậm chí, anh Hiển còn từng có ý định sau này làm mối cho cháu với người cháu trai của anh ấy.

Tình cảm giữa 2 gia đình hoàn toàn trong sáng, ai trong cuộc cũng hiểu điều đó" - bà Thúy bày tỏ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...