kênh sao

Tội ác tày trời của người cha thú tính cưỡng hiế.p con gái ruột suốt 7 năm: Mới bắt nó phá thai 2 lần thôi mà

Trong suốt 7 năm, người cha cầm thú này đã liên tục có hành vi lạm dục tình dục con gái của mình.

Vào ngày 6/11, bà A (Namesume), 43 tuổi đã đưa con gái của mình là B (nạn nhân được giấu tên), 20 tuổi đến nộp đơn tố cáo tại sở cảnh sát Chumphon (Chulalongkorn, Thái Lan). Theo đó, cô B cho biết đã bị chính cha ruột của mình lạm dụng tình dục trong suốt 7 năm qua, dẫn tới có thai và bị bắt phá thai 2 lần. Bị cáo được cho biết là ông Pornchai (đã được đổi tên), 43 tuổi.

1

Bà A và cô B tới sở cảnh sát tố cáo ông Pornchai về hành vi cưỡng hiếp con gái

2

Cô B cho biết người cha cầm thú đã lạm dụng tình dục cô suốt 7 năm trời và ép cô phá thai 2 lần

Theo thông tin từ một trang tin tức uy tín của Thái Lan, bà A nói với cảnh sát rằng bà và người chồng cũ đã có với nhau 2 đứa con gái. Sau đó, 2 người ly hôn. Bà lập gia đình mới và sinh sống tại Bangsaphan, Prachuap Khiri Khan. Thời điểm đó, cả hai cô con gái đều đồng ý sống với cha ở Chumphon.

Bà B cùng người chồng mới chịu án tù 3 năm và mới được mãn hạn tù. Lúc này, cô B đã phải chạy tới nhà mới của bà tại Bangsaphan để cầu cứu. Cô B nói sau khi mẹ và người cha chia tay, cô đã bị bạo hành và cưỡng hiếp. Cô đã có thai 2 lần và đều bị người cha ép phải phá bỏ.Đến nay khi cô đã 20 tuổi nhưng người cha cầm thú vẫn không dừng hành vi đó lại. Hắn thậm chí còn ghen tuông hơn nếu cô gái có bạn trai. Lý do cô B không dám báo cảnh sát là do bị người cha đẻ dọa. Hắn nói cảnh sát ở Chumporn không dám bắt hắn.

3

Đến nay cô B đã 20 tuổi nhưng người cha cầm thú vẫn không ngừng hành vi của mình lại

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của bà A và cô B, phía cảnh đã khẩn trương thu thập chứng cứ phạm tội của người cha cầm thú. Đồng thời làm văn bản yêu cầu Viện kiểm sát bắt giữ người cha để ngăn chặn việc hắn bỏ trốn.

Hôm nay, ngày 7/11, ông Pornchai đã bị chính quyền bắt giữ. Trong quá trình điều tra, ông Pornnchai đã thú nhận hành vi phạm tội của mình. Mặc dù khai nhận đã cưỡng hiếp con gái nhưng bị cáo kiên quyết không thừa nhận việc mình có hành vi bạo lực. Pornchai cho biết thêm hắn đã bắt cô B phá thai tại một phòng khám ở trung tâm thành phố Chumphon.

5

Cảnh sát đã bắt giữ ông Pornchai sau khi nhận được đơn tố cáo

7

Qua điều tra, ông Pornchai thú nhận đã cưỡng hiếp con gái mình nhưng không thừa nhận sử dụng bạo lực

6

Người cha cầm thú điểm chỉ vào bản khai nhận

Ông Thawatchai Thaikiewang, Phát ngôn viên của Bộ Tư pháp Thái Lan mới đây đã đăng tải một bài viết về vụ án này. Theo đó, bất kì người nào trên 15 tuổi, không phải vợ hoặc chồng mà có hành vi cưỡng ép quan hệ tình dục khi đối phương không đồng ý sẽ phải chịu hình phạt từ 4-20 năm và phạt tiền từ 8000 bath đến 40.000 bath. Nếu đối tượng là trẻ em, mức phạt sẽ tăng lên 7-13 năm tù và phạt tiền từ 14.000 đến 40.000 bath

8

Ông Pornchai hiện bị giam giữ tại sở cảnh sát

10

Hình phạt dành cho người cha cầm thú này dự kiến lên tới 20 năm tù

Hiện, cảnh sát đang hoàn thiện hồ sơ vụ án và chuyển sang Tòa án để tuyên bố hình phạt dành cho hành vi cầm thú của người cha này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...