kênh sao

TP.HCM: Hai vợ chồng bị container cán qua người, chân nát dưới bánh xe bất lực cầu cứu người đi đường

Vì chạy xe gần container tải trọng lớn, cặp vợ chồng không may bị cuốn vào bánh xe container và bị thương nặng.

Vụ việc xảy ra ở đường quốc lộ huyện Bình Chánh, TP.HCM. Một cặp vợ chồng trẻ làm công nhân bị xe container có tải trọng lớn cán qua người, mắc kẹt dưới bánh xe suốt khoảng thời gian dài.

Được biết, hai vợ chồng nạn nhân điều khiển chiếc xe máy đến tuyến đường quốc lộ nhưng do đi quá gần với xe container có tải trọng lớn đang lưu thông cùng chiều nên cả hai vợ chồng không may bị cuốn vào gầm xe.

Vụ va chạm khiến cả chiếc xe container đè lên phần chân của hai vợ chồng. Mặc dù may mắn không thiệt mạng nhưng vết thương của hai vợ chồng đều rất nghiêm trọng. Chiếc xe máy do hai vợ chồng điều khiển cũng không còn nguyên vẹn.

tai-nan-blogtamsu-2

tai-nan-blogtamsu-4tai-nan-blogtamsu-5

Hai vợ chồng bị xe container cán qua phần chân nên bị thương nghiêm trọng.

 Ngay khi gặp nạn, anh chồng đã cố gắng tìm cách thoát thân và nhờ người dân cứu hai vợ chồng. Tuy nhiên, chiếc xe container có tải trọng lớn lại chở hàng hóa nặng nên công tác nâng chiếc xe container cứu hai vợ chồng mất rất nhiều thời gian. Những người dân chứng kiến vụ việc cũng bất lực, chỉ có thể đợi đội hỗ trợ đến cứu giúp.

tai-nan-blogtamsu-5tai-nan-blogtamsu-6

Vợ chồng nạn nhân chỉ có thể bất lực nhìn người dân giúp đỡ.

tai-nan-blogtamsu-7

Hình ảnh cả hai vợ chồng đều bị thương nặng, mắc kẹt dưới bánh xe cầu cứu sự giúp đỡ khiến ai chứng kiến cũng phải xót thương. Vụ việc xảy ra khiến dư luận đặc biệt quan tâm chú ý, hi vọng hai vợ chồng họ sớm được đưa đến bệnh viện.

tai-nan-blogtamsu-8

Dân mạng bày tỏ sự xót thương với hai vợ chồng gặp nạn.

Những chiếc xe container, xe tải trọng lớn thường được nhiều người dân coi là “hung thần xa lộ”. Những vụ tai nạn, va chạm với xe tải trọng lớn rất nguy hiểm và tỷ lệ tử vong cao. Cho dù nguyên nhân gây ra tai nạn thuộc về bên nào thì việc xảy ra thương tổn là điều không thể tránh khỏi. Vì thế mỗi người tham gia giao thông nên đặc biệt cẩn trọng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...