kênh sao

Vợ chặt đầu chồng vứt thùng rác : Nghi ngờ chồng có vợ bé nên ra tay giết hại ?!?

Nói chung là bà này tôi xem qua ảnh đã thấy có tý rợn rợn rồi, gò má cao mắt dữ dằn sợ thật sự luôn.

Cũng may mắn là ngay sau khi phát hiện vụ này, anh trai nạn nhân đã nhận ra em trai mình nhờ nhìn thấy ảnh chiếc đầu trên facebook. Chính ông anh trai cũng tiết lộ 2 vợ chồng nhà này hay cãi vã, gây gổ và tầm mấy năm nay bà vợ này đã nghi chồng có vợ bé bên ngoài.

 

Ông Tâm, anh trai nạn nhân. Ảnh: Ngọc An.

Sẵn hôm trước nạn nhân đi nhậu về say, 2 bên cự cãi rồi nạn nhân doạ chém vợ rồi sau đó bị vợ hạ sát, chém lìa thành nhiều mảnh rồi đi phi tang.

Đọc mấy page thấy còn bảo có cả người này người kia, đồng phạm các thứ nhưng mà chả thấy báo nào đăng nên chẳng tin được.

Ảnh:Internet

Full thông tin cho anh em :

” Tại cơ quan điều tra, Nghi phạm Diễm khai do tối ngày 15/12, anh Tú có đi nhậu về rồi hai người lời qua tiếng lại. Anh Tú cầm dao dọa chém, bực tức nên Diễm đã đoạt con dao rồi sát hại chồng. Sau đó do lo sợ bị phát hiện, nghi phạm đã phân thành nhiều mảnh bỏ vào rất nhiều bịch ni lông rồi đem đi phi tang nhiều chỗ và chỉ dẫn công an đến những nơi vứt thi thể anh T. để tìm kiếm những phần còn lại. Diễm khai đã phi tang thi thể anh T thành 10 phần khác nhau, cho vào bịch ni lông và vứt mỗi điểm một phần.

Người nhà nạn nhân cũng có mặt tại hiện trường và cho biết trước khi xảy ra vụ án, hai vợ chồng có cự cãi và Diễm gọi điện về quê than vãn với cha mẹ. Còn anh trai nạn nhân cho biết: “Hai vợ chồng cưới nhau nhiều năm và có hai đứa con nhưng gửi về quê cho ông bà ở Hậu Giang nuôi dưỡng. Rất nhiều năm qua, Diễm cho rằng thằng T. có vợ bé bên ngoài. Dù Diễm chưa bắt gặp lần nào nhưng vẫn khăng khăng điều này. Từ đó cuộc sống hai vợ chồng mới xảy ra mâu thuẫn. Nhưng tôi không ngờ con Diễm dám giết thằng T rồi phi tang như thế”.

Ảnh:Internet

Ảnh:Internet

Công an thu nhiều phần thi thể người ở bãi rác. Ảnh: Ngọc An.

Một hàng xóm đang chuẩn bị chuyển trọ nói : “Hai vợ chồng thuê trọ từ rất lâu. Cuộc sống trước đây êm đẹp nhưng không hiểu tại sao gần đầy lại xảy ra mâu thuẫn. Dù không có đánh nhau nhưng đôi lần lớn tiếng. Hôm thứ 6, ngày 15.12 (tức đêm Diễm giết T), khoảng 11h đêm, hai vợ chồng có cãi nhau. Tôi nghe tiếng anh T nói “sao em lại tắt điện tối thui vậy Diễm”. Một lúc sau, nghe tiếng “hự hự” và im lặng. Tưởng sự việc không nghiêm trọng nên chúng tôi không tìm hiểu thêm gì”.

Nghi can sát hại chồng. Ảnh: Ngọc An.

Sáng hôm sau, Diễm khóa cửa đi làm bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Những ngày tiếp theo, Diễm cũng bình tĩnh như thường. “Hôm phát hiện cái đầu người trong túi rác. Cả xóm trọ xôn xao nhưng Diễm không quan tâm lắm. Đi làm về là đóng cửa phòng. Chúng tôi không thấy ông T nhiều ngày cho đến khi công an bắt Diễm thì mới tá hỏa sự việc”, người hàng xóm nói.”

Hung khí của vụ án. Ảnh: Ngọc An.

Hiện thi thể nạn nhân mới chỉ tìm đc khoảng 70% cơ thể, còn bộ phận tay và xương chậu vẫn chưa được tìm thấy.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...