kênh sao

Vợ mất tích, chồng phát hiện sự thật có bạn giai

rong vụ vợ mất tích ở Hải Dương, mới đây người chồng cho biết câu chuyện vợ bị bắt cóc là không có thật.

Người vợ mất tích bí ẩn ở quán bún bò Huế  Quang Vân, ga Lai Khê, Kim Thành, Hải Dương là chị Nguyễn Thị N (sinh năm 1992, quê Yên Bái).

Trước đó, người nhà chị N cho biết ngày 12/4 chị đã trở về nhà và thuật lại câu chuyện bị bắt cóc. Tuy nhiên theo thông tin trên PLO, một lãnh đạo Công an huyện Kim Thành cho hay: “Thực tế thì Công an huyện Kim Thành có nhận được đơn trình báo sự việc của gia đình anh V. về việc chị N. bị mất tích.

Nhưng, sau quá trình xác minh cho thấy, hoàn toàn không có việc chị N. bị bắt cóc. Chị này giận chồng nên đã bỏ về quê ngoại ở tỉnh Yên Bái, câu chuyện chị N. kể lại với gia đình nhà chồng là không có thật”.

Liên quan đến vụ việc này, theo thông tin trên NĐT, anh V (chồng chị N) cho biết thêm: "Thấy sự việc kể trên là bất thường, gặng hỏi mãi N. mới thú nhận, câu chuyện mình bị bắt cóc là được dựng lên chứ không có thật. Vợ tôi về quê ngoại trên Yên Bái nhưng không nói nửa lời, điện thoại cũng không liên lạc được mới khiến mọi người lo lắng, tưởng rằng đã bị bắt cóc”.

Vo mat tich, chong phat hien su that co ban giai
Chị N. cương quyết ra đi, mặc cho chồng níu kéo

Anh V. (quê trong Đồng Nai) lấy chị N và có với nhau bé trai được 3 tuổi, cả gia đình anh mới chuyển ra ngoài Bắc được vài tháng. Hàng ngày, chị N. phụ giúp chị gái của chồng bán hàng, còn anh V. thì đi bán hàng cho một cơ sở sản xuất đá quý trên Hà Nội.

Thời gian gần đây, thấy vợ có biểu hiện lạ, anh V. mới biết vợ mình có người đàn ông khác.

Cũng theo nguồn tin này, sau khi trở về nhà, đến chiều ngày 14/4 chị N lại cương quyết ra đi, chị N nói với chồng: "Anh để em ra đi trong nhẹ nhàng, không phải tìm làm gì cả”. Trước quyết định của vợ và bất lực không thể can ngăn, anh V. đành để cho vợ đi.

“Trước khi đi, tôi có mang ba lô cho cô ấy đựng hành lý, trong ví còn gần 1 triệu tôi cũng đưa nốt để cho vợ làm lộ phí đi đường. Mình là người đàn ông, dù sao cũng phải sống tử tế để không phải hổ thẹn”, anh V. chia sẻ.

Vo mat tich, chong phat hien su that co ban giai
Anh V. buồn bã vì vợ đã bỏ chồng

Như thông tin trước đó,  khoảng hơn 2h sáng ngày 11/4, chị N mặc quần áo ngủ bình thường, tay cầm đèn pin ra xếp xe cho khách vào ăn đêm tại quán.

Vào thời điểm đó, có một xe container chạy ngang qua quán và chị N ra xếp xe mãi không thấy trở vào quán.

Sau khi quay trở về, chị N  thuật lại chuyện mình bị bắt cóc. Chị N. kể cho chồng và mọi người nghe vào lúc 2h sáng 11/4, khi chị đang soi đèn pin để hướng dẫn lái xe container dừng đỗ thì bất ngờ bị 2 thanh niên trên xe này dùng khăn bịt vào mặt và dẫn đến bất tỉnh.

Khi chị N. tỉnh lại thấy mình ở khu vực toàn đường đồi núi cùng với 3 người phụ nữ khác cũng đang mê man vì thuốc mê. Sau đó, 4 người bị 2 người khác đưa lên khu vực biên giới để hẹn ngày, giờ, chuẩn bị giao đi.

Tại đây, chị N. đã bất ngờ gặp được người quen từ cách đây 6 - 7 năm trước và hỏi ra mới biết, đang ở khu vực biên giới Trung Quốc. Chị N. nói rằng, chính người này, sau đó đã cho điện thoại, gọi xe ôm đưa chị N. thoát ra khỏi khu vực này.

Thu Hà 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...