kênh sao

Vợ trẻ theo người khác, vờ mất tích: Chồng đưa thêm tiền

Người chồng có vợ bỏ đi theo trai cho biết sẽ tha thứ nếu vợ quay về sống chân thành.

Thời gian vừa qua dư luận bất ngờ trước thông tin người vợ mất tích ở Hải Dương nói dối bị bắt cóc. Người vợ mất tích trước đó là chị Nguyễn Thị N (sinh năm 1992, quê Yên Bái).

 Sáng ngày 17/4, xác nhận với phóng viên, anh V (chồng chị N, quê Đồng Nai) cho biết vợ mình không bị bắt cóc mà bỏ đi theo người đàn ông khác. Hiện chị N đang suy nghĩ về vấn đề bỏ đi hay ở lại với gia đình.

Anh V buồn nói: "Vợ tôi không phải bị bắt cóc ở biên giới như lời vợ tôi nói trước đó. Thực ra vợ tôi có ý định cao chạy xa bay với người tình, tuy nhiên do báo chí với công an đưa tin rầm rộ quá nên vợ tôi buộc phải quay về.

Trước đó vợ chồng tôi sống bình thường và không có mâu thuẫn gì. Hàng ngày vợ tôi bán hàng cho nhiều cánh tài xế xe tải rồi nảy sinh tình cảm với người ta.

Sau sự việc vợ tôi mất tích đã có rất nhiều người đến quán ăn kể với tôi rằng vợ tôi tình tứ với người này người kia. Thậm chí, sau này còn có mấy người phụ nữ gọi điện nói với tôi về việc vợ tôi qua lại với chồng họ".

Vo tre theo nguoi khac, vo mat tich: Chong dua them tien
Chị N. cương quyết ra đi, mặc cho chồng níu kéo

Theo anh V, việc vợ mình có người khác không phải do hai vợ chồng ở xa nhau nên khiến vợ thiếu thốn tình cảm.

Anh Vũ giải thích: "Tôi làm việc trên Hà Nội, vì vậy mà tuần nào tôi cũng về Hà Nam thăm vợ một lần. Tôi nghĩ chuyện này là do tính người, người ta thường nói "Trai trường lái, gái trường y".

Các anh lái xe hầu như gặp ai họ cũng trêu ghẹo nên dễ nảy sinh tình cảm. Bản thân tôi từ trước đến nay luôn tin tưởng vợ, không bao giờ nghĩ vợ lại đi yêu người khác. Lúc vợ tôi mất tích, tôi chỉ nghĩ vợ bị bắt cóc".

Anh Vũ nhận định rằng việc vợ khai nhận bị bắt cóc là để bảo vệ người tình, không muốn ai biết về người đàn ông kia vì họ cũng là người có điều kiện, địa vị.

"Thời gian vợ tôi làm ở quán ăn ai cũng biết vợ tôi có người khác, chỉ có người nhà mình tin tưởng nên không ai biết.  Sau khi trở về, N bảo tôi nếu thương cô ấy thì cho cô ấy ra đi nhẹ nhàng để cô ấy suy nghĩ mấy ngày rồi sẽ đưa ra quyết định. Hai là đi luôn và chấp nhận mất con.

Sau đó, tôi có bao nhiêu tiền tôi đưa hết cho cô ấy, thậm chí tôi còn bắt xe cho cô ấy đi. Tuy nhiên, không biết cô ấy đi đâu mà 2 ngày sau cô ấy mới về nhà mẹ đẻ. Giờ nếu vợ tôi tỉnh táo lại, sống chân thành thì cũng không ai trách nữa. Tôi vẫn sẽ cho vợ một cơ hội để con mình có mẹ" - anh V khẳng định.

Như thông tin trước đó, khoảng hơn 2h sáng ngày 11/4, chị N mặc quần áo ngủ bình thường, tay cầm đèn pin ra xếp xe cho khách vào ăn đêm tại quán bún bò Huế  Quang Vân, ga Lai Khê, Kim Thành, Hải Dương.

Vào thời điểm đó, có một xe container chạy ngang qua quán và chị N ra xếp xe mãi không thấy trở vào quán. 

Ngày 12/4 chị N trở về nhà và cho biết mình bị bắt cóc. Tuy nhiên một lãnh đạo Công an huyện Kim Thành cho hay: "Sau quá trình xác minh cho thấy, hoàn toàn không có việc chị N. bị bắt cóc.

Chị này giận chồng nên đã bỏ về quê ngoại ở tỉnh Yên Bái, câu chuyện chị N. kể lại với gia đình nhà chồng là không có thật”.

Thu Hà  / Baodatviet

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...