kênh sao

Vụ bé trai 6 tuổi bị cha dượng tẩm xăng thiêu sống: Trước lúc chết vẫn hỏi “bố Linh có sao không mẹ”

Trước khi qua đời, bé trai 6 tuổi hỏi mẹ về tình hình sức khỏe của bố dượng - chính là kẻ đã tẩm xăng đốt nhà khiến nhiều người đau lòng rơi nước mắt.

Theo một số người thân cho biết, trước khi qua đời vào rạng sáng nay trong bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội), bé K. có tỉnh lại một lần và liên tục hỏi về tình trạng của bố khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Liên quan đến vụ hoả hoạn xảy ra vào khuya ngày 11/10, người thân của cháu Trần Gia K. (6 tuổi) cho biết cháu bị bỏng đến 95% nên đã không qua khỏi. Cháu mất tại bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) sau một ngày được tích cực điều trị.

Sáng 13/10, trao đổi với chúng tôi, ông Hoàng Văn Long (56 tuổi), chú ruột của Hoàng Tiến Linh (người tẩm xăng đốt nhà bố vợ) kể: “Trước lúc mất, cháu K. có tỉnh lại một lần. Lúc tỉnh cháu cũng không biết mình đang nguy kịch mà chỉ hỏi bố Linh có sao không. Giây phút đó mọi người xúc động không cầm được nước mắt”.

cop5

Bên cạnh đó, người dì họ của K. cũng đau đớn kể lại khoảnh khắc cứu cháu ra khỏi ngôi nhà. “Đứa bé rất ngoan, dù đau đớn nhưng chỉ quan tâm đến người khác. Lúc phá khóa cứu cháu, toàn thân K. không khác gì ngọn đuốc sống”.

Hiện tại, ngôi nhà xảy ra vụ hoả hoạn trong ngõ 30 Hồng Mai, phường Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn đang bị công an phong toả để phục vụ điều tra.

 

Trước đó, khoảng 1h30 sáng 12/10, Hoàng Tiến Linh (30 tuổi) đã đuổi vợ là chị Trần Kim S. (29 tuổi) và cháu Trần Gia K. (6 tuổi, con riêng của chị S.) về nhà ngoại. Tiếp đó, đối tượng lại mang xăng sang nhà bố vợ khóa trái cửa và châm lửa đốt. Hiện trường vụ hoả hoạn trong ngõ 30 Hồng Mai, phường Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn đang bị công an phong toả để phục vụ điều tra.

cop6

Vụ hỏa hoạn khiến 5 người gồm Linh, chị S., bố mẹ chị S. và K. bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu. Ngôi nhà cũng bị thiêu rụi cùng nhiều đồ đạc bên trong.

cop7

Cháu K. trước lúc qua đời.

Ông Long cho biết, cả Linh và chị S. đều có gia đình và con riêng trước khi lấy nhau. Thường ngày vợ chồng Linh thương nhau, Linh cũng không phân biệt đối xử, yêu thương K. như con ruột. K. cũng rất yêu thương bố dượng của mình.

Linh đang trong quá trình cai nghiện, tuy nhiên gần đây đã cùng bạn bè tụ tập sử dụng lại chất kích thích. Trước đêm xảy ra sự việc, hai vợ chồng Linh có cãi nhau, còn Linh có biểu hiện không tỉnh táo.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...