kênh sao

Vụ cô giáo bị hiếp dâm ở trường: Hung thủ che mặt bằng khẩu trang của nạn nhân

Trung khai khi vào trường tìm chìa khóa thì phát hiện cô P.T.N.N ngồi một mình nên lấy khẩu trang bịt mặt rồi xông vào cướp tài sản, sau đó hiếp dâm cô giáo.

Vụ cô giáo bị hiếp dâm ở trường: Hung thủ che mặt bằng khẩu trang của nạn nhân

Võ Minh Trung bị khởi tố để điều tra về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản

Liên quan đến vụ việc nữ giáo viên P.T.N.N, trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) bị hiếp dâm, ngày 26/6, Thượng tá Nguyễn Văn Cường - Phó trưởng Công an thị xã Hương Trà cho biết vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Võ Minh Trung (SN 1999, trú xã Bình Thành) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Thượng tá Cường cũng cho hay, đã cử tổ công tác đưa các vật chứng của vụ án vào Đà Nẵng để tiến hành giám định. Theo nhà chức trách, đây là biện pháp nghiệp vụ nhằm củng cố hồ sơ phục vụ cho công tác điều tra.

Theo Công an thị xã Hương Trà, tại cơ quan điều tra, Trung đã khai nhận về hành vi của mình. Theo đó, ngày 20/6, anh ta đi vào khuôn viên trường THCS Lê Thuyết để tìm chìa khóa đánh rơi trước đó.

Vụ cô giáo bị hiếp dâm ở trường: Hung thủ che mặt bằng khẩu trang của nạn nhân - Ảnh 1.

Võ Minh Trung là học sinh cũ của trường THCS Lê Thuyết.

Tại đây, Trung thấy cô N. đang ngồi một mình trong phòng trực lột vỏ sen nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Thanh niên này cầm một thanh gỗ nhọn rồi lấy chiếc khẩu trang trên xe của cô N. đeo vào để che dấu tung tích.

Trung lẻn vào phòng khi cô N. đang cầm điện thoại nhắn tin với bạn. Anh ta lấy con dao lột vỏ sen trên bàn rồi khống chế nạn nhân. Sau đó, Trung lấy 2 chiếc điện thoại và 160.000 đồng trong ví của cô N.

"Sau khi khống chế được cô N. và lấy được tài sản thì Trung nảy sinh ý định hiếp dâm. Thực hiện xong hành vi đồi bại với cô giáo, Trung bỏ trốn khỏi trường", Thượng tá Cường cho biết.

Trước đó vào khoảng 8h45 ngày 20/6, cô N. đang ở trường để trực ban theo sự phân công nhiệm vụ của ban giám hiệu cho từng giáo viên trong kỳ nghỉ hè thì bị Võ Minh Trung (SN 1999, trú xã Bình Thành, thị xã Hương Trà) đột nhập vào trường, khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Trung lấy 2 điện thoại của cô N. rồi bỏ đi.

 

Nạn nhân sau đó báo lại sự việc cho các đồng nghiệp và cơ quan chức năng rồi được đưa đến bệnh viện điều trị.

Cơ quan điều tra công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc và bắt giữ Trung ít giờ sau đó khi người này vừa bán 2 điện thoại của nạn nhân để lấy tiền tiêu xài. Tại thời điểm bị bắt, cơ quan công an thu giữ được một số lượng lớn "cỏ mỹ" trong người nghi phạm Trung.

Liên quan đến vụ việc, thầy Trần Văn Bình, hiệu trưởng trường THCS Lê Thuyết, cho hay sự việc là ngoài ý muốn. Việc trực trường của cô N. lầ theo phân công. 

Tuy nhiên, cô N. tố cáo thầy Bình nói sai sự thật. Theo cô, buổi trực ngày 20/6 có 2 người khác nhưng những người này không đến làm nhiệm vụ. Bảo vệ nhà trường cũng bỏ về từ lúc 8h20 nên cô N. mới bị Trung hiếp dâm, cướp tài sản.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...