kênh sao

Vụ Đại úy công an nghi bị nổ súng, cướp ô tô Innova giữa đêm: Một người đi cùng đã bỏ chạy

Cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra, trích xuất camera tại trạm thu phí để xác định đối tượng gây án.

Ngày 15/7, tờ Đất Việt dẫn lời một lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận có một vụ cướp xảy ra trên đoạn QL1, đoạn chạy qua thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị vào đêm ngày 19/6.

Vị này khẳng định, cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra, trích xuất camera tại trạm thu phí để xác định đối tượng gây án.

Theo tờ Trí thức trẻ, tối 19/6, đại úy Nguyễn Hoàng Nhiên (công tác tại Công an TP Sóc Trăng) chạy ô tô loại 7 chỗ trên Quốc lộ 1A, hướng từ Sóc Trăng về Bạc Liêu.

Khi đến thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, xe của đại úy bị 2 ô tô mang biển số TP.HCM và Vũng Tàu ép vào lề đường.

Vụ Đại úy công an nghi bị nổ súng, cướp ô tô Innova giữa đêm: Một người đi cùng đã bỏ chạy

Khi đại úy Nhiên xuống xe thì bị một người dùng súng bắn đạn cao su khống chế, bắn vào người. Sau đó, nhóm đối tượng cướp xe rồi bỏ trốn.

Rất may viên đạn chỉ sướt qua phần hông của Đại úy Nhiên.

Theo tờ Đất Việt, sau khi cướp được xe của ông Nhiên, nhóm đối tượng đã di chuyển qua trạm thu phí QL1 thuộc huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu. Ngoài ông Nhiên, một người đi cùng ông Nhiên thấy sự việc nguy cấp đã bỏ chạy.

Trao đổi với báo chí trong nước, ông Nhiên xác nhận có sự việc như các cơ quan ngôn luận đã thông tin. Ông Nhiên cũng khẳng định, đến thời điểm hiện tại, chiếc xe ô tô vẫn chưa được tìm thấy - tờ Đất Việt thông tin.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...