kênh sao

Vụ nữ cán bộ xã mất tích: “Nếu cô ấy quay về, tôi sẵn sàng cưới”

Hôn phu của nữ cán bộ xã xinh đẹp, mất tích nhiều ngày nay ở Phú Quốc lo sợ chị T. có thể bị dùng thuốc mê, chứ không phải do mâu thuẫn mà bỏ đi.

Vụ nữ cán bộ xã mất tích: Nếu cô ấy quay về, tôi sẵn sàng cưới-1

Gia đình đã đến cơ quan công an trình báo chị Nguyễn Thị Ngọc T. mất tích nhiều ngày nay

"Tôi có nghe thấy có người bảo nhìn thấy T. bị 1 người dắt đi, người này nhỏ tuổi hơn vợ tôi. Điều chúng tôi lo sợ bây giờ là người dắt T. đi cho T. dùng thuốc mê, chứ không phải do có mâu thuẫn hay xích mích với tôi mà cô ấy bỏ đi như vậy.

Bà nội và bố mẹ tôi quý T. lắm, không chỉ cho vợ chồng tôi căn nhà hơn 4 tỉ mà bà nội tôi còn đồng ý mua cho T. 1 chiếc xe 4 bánh, 7 chỗ. Tôi quen T. gần 5 năm rồi và chưa bao giờ nghi ngờ cô ấy.

Nhà T. có 2 anh em, T. là út nhưng rất có hiếu với bố mẹ. Bình thường, cứ hết giờ làm ở cơ quan, nếu T. có đi đâu là sẽ gọi điện báo cho gia đình, không biệt tăm tích như lần này.

Công việc yêu thích của T. là được làm công chức nhà nước, nếu T. bỏ đi lâu ngày như thế tôi sợ cô ấy sẽ mất việc. Bởi vậy, tôi không thể hắt hủi cô ấy. Nếu sau khi quay về, T. vẫn đồng ý làm vợ tôi, tôi sẵn sàng cưới cô ấy".

(Anh TRẦN THANH HẬU - huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - cho biết trên Đất Việt ngày 25-9 sau khi vợ sắp cưới của anh là chị Nguyễn Thị Ngọc T. - 22 tuổi, cán bộ xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc - mất tích từ ngày 20-9 đến nay).

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...