kênh sao

Vụ vợ xinh mất tích: Người đàn ông lạ yêu cầu gì?

Theo anh Khánh, do phía người đàn ông lạ không cho gặp chị Tiên nên người nhà anh đã đem tiền về.

Xung quanh thông tin người chồng ở Cà Mau nhận được cuộc điện thoại lạ sau khi vợ xinh mất tích, ngày 17/1, trao đổi với báo Đất Việt, anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ ấp Tân An, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) cho rằng, đến giờ gia đình anh vẫn chưa có tin tức gì mới về chị Trần Cẩm Tiên (28 tuổi, vợ anh Khánh).

"Sau cuộc gọi của người đàn ông lạ, gia đình tôi đã đem tiền đến cửa khẩu Tịnh Biên (An Giang) để chuộc Tiên về nhưng phía bên kia lại không cho gặp người thân nên người nhà tôi quyết định đem tiền về.

Phía người đàn ông lạ đó yêu cầu nhà tôi phải chuyển khoản trước mới cho gặp Tiên nhưng chúng tôi không tin tưởng và không thấy sự chắc chắn trong lời nói của người này. Từ sau hôm đó, người đàn ông này đã cắt đứt liên lạc với gia đình tôi, tôi gọi lại cũng không được", anh Khánh nói.

Vu vo xinh mat tich: Nguoi dan ong la yeu cau gi?
 
Chị Trần Cẩm Tiên trước khi mất tích. Ảnh do gia đình cung cấp

Theo anh Khánh, chị Tiên thường xuyên dùng Zalo nhưng ít dùng Facebook. Sau mất tích 3 ngày, chị Tiên cập nhật Zalo 1 lần nhưng không viết nội dung cũng như đăng hình ảnh nào.

"Giờ mọi việc tôi nhờ đến cơ quan công an điều tra, tìm kiếm chứ thông tin vợ tôi mất tích đưa lên mạng xã hội sẽ có nhiều kẻ nhân cơ hội này để lừa gạt, gia đình không biết thế nào mà phân biệt. Hiện tôi vẫn phải đi làm kiếm tiền nuôi con còn các con tôi nhờ bà nội chăm sóc. Từ ngày vợ tôi mất tích, cuộc sống gia đình tôi cũng có sự thay đổi lớn", anh Khánh cho biết thêm.

Chia sẻ thêm về mối quan hệ vợ chồng, anh Khánh cho rằng, trước khi vợ anh mất tích, anh cũng thường xuyên tâm sự với vợ nhưng không thấy chị Tiên có biểu hiện bất thường. Đến giờ nguyên nhân chị Tiên mất tích, anh vẫn không biết vì sao.

"Vợ chồng hết duyên nợ mà Tiên bỏ đi đã đành, đằng này Tiên còn 2 con nhỏ và bố mẹ nữa nên không thể bỏ đi không 1 lời như vậy được. Thực sự tôi vẫn chưa thể chấp nhận được điều này", anh Khánh chia sẻ.

Cũng theo người chồng này, thời gian gần đây, vợ chồng anh không có xích mích hay mâu thuẫn gì lớn. Hơn nữa từ ngày lấy nhau về, anh luôn dành trọn tình cảm cho vợ con và chăm chỉ làm ăn kiếm tiền nên nếu nghi vấn chị Tiên bỏ đi theo người đàn ông khác, anh Khánh không hề nghĩ đến.

Như đã đưa tin, sáng ngày 5/1, chị Tiên cùng mẹ ruột Trần Thị Chính (57 tuổi) và mẹ chồng Cao Thị Nga (55 tuổi) thuê ôtô đi viếng chùa ở phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu). Khi về mọi người đi xe ôm và qua khỏi cầu Định Thành (giáp ranh xã Tắc Vân) thì bà Chính vẫn còn thấy con gái.

Tuy nhiên, khi về đến nhà thì người mẹ không thấy con gái đâu. Điện thoại chị Tiên khi đó không liên lạc được.

Sau khi vợ mất tích, anh Khánh báo công an ở xã Tạ An Khương Đông và xã Tắc Vân. Hai đơn vị này đã báo cáo cấp trên, hỗ trợ anh Khánh tìm vợ nhưng chưa có thông tin khả quan.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thùy Dung

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...