kênh sao

Vừa đào xong huyệt mộ, hàng trăm dân làng sững sờ chứng kiến ‘người đã khuất’ bật dậy rồi chạy ào ra khỏi đám đông đưa tiễn

Cả trăm người đang thương tiếc tiễn đưa một thành viên của làng thì chuyển sang kinh ngạc và tức giận vì bị lừa một vố quá đau đớn.

Bị cản yêu “phi công trẻ” kém 35 tuổi, cụ bà 98 tuổi dọa tự vẫn

Cụ bà 98 tuổi leo lên tầng 3 của nhà dưỡng lão và dọa sẽ nhảy qua cửa sổ tự sát nếu các nhân viên ngăn cản cuộc hôn nhân của cụ với người tình kém 35 tuổi.

“Phép thuật” ở ngôi đền thiêng giúp đàn ông cai rượu

Nhiều người phụ nữ có chồng nghiện rượu, hay đánh chửi vợ con tới đây cầu khấn, cuối cùng chồng thay tâm đổi tính, tu chí làm ăn.

19 thứ “đắt đỏ” nhất trên hành tinh

Nếu coi vàng với kim cương là những thứ đắt đỏ nhất trên thế giới, có lẽ bạn đã lầm, bởi những thứ trong bài viết này có thể đắt tương đương, thậm chí còn hơn.

Chết ngất khi chứng kiến ‘thi thể’ bật dậy vùng chạy ra khỏi nhà xác

Người bảo vệ nhà xác đã hoảng sợ tới mức phát ngất khi chứng kiến cảnh tượng một thi thể nằm trong nhà xác bỗng bật dậy, đập cửa ầm ĩ và vùng chạy ra ngoài trong sợ hãi.

Vợ và người tình mang thai giành giật chú rể trong tiệc cưới

Đài Shaanxi TV mới đưa tin 2 phụ nữ mang thai đã giành giật một người đàn ông 24 tuổi ngay tại một tiệc cưới ở tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc.

Tá hỏa vì “thi thể” vùng chạy ra khỏi nhà xác

Sau cơn “thức tỉnh kỳ diệu”, người đàn ông chạy ra khỏi nhà xác và quay lại bàn nhậu.

Bí mật chuyện “giường chiếu” ít biết của hoạn quan xưa

Mối quan hệ trăng gió giữa hoạn quan và kỹ nữ hay cung nữ thường trở nên dị dạng và biến thái.

Chi hơn 2 tỉ đồng đăng thư xin lỗi người yêu

Một người đàn ông bí ẩn đã mua 4 trang quảng cáo của tờ báo Beijing Youth Daily để đăng thư xin lỗi người bạn gái.

Bào thai hóa thạch ‘ngủ’ trong cơ thể người phụ nữ suốt 46 năm

Một phụ nữ người Ma-rốc đã để bào thai trong bụng 46 năm mà không hề hay biết. Khi được phát hiện bào thai hóa thạch 46 năm có hình xác chết khô.

Lạ lùng gia đình “1 bà, 2 ông“ vẫn hạnh phúc

Cả làng không ai không biết bà Phạm Thị Thịnh, người làng Yên Xá, Thanh Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam là người đàn bà từng sống cùng với hai người chồng. Nhưng điều lạ là suốt mấy chục năm qua, “mối tình tay ba” vẫn rất yên ổn.

TIN HOT


Loading...
Loading...