kênh sao

Cặp đôi may mắn được làm “chuyện người lớn” trong miếu Đụ Đị trước bàn dân thiên hạ, ai xem được thì cả năm may mắn

Dù diễn ra lúc 0h nhưng hội Trò Trám (Phú Thọ) vẫn níu chân người dân và du khách ở lại theo dõi đến cùng. Lễ hội vừa được đưa vào danh mục Di sản văn hoá Phi vật thể quốc gia

Con bò thoát thân trước khi đến lò mổ, người Hà Lan cảm động quyên góp 60.000 USD giải cứu

Một con bò ở Hà Lan đã chạy thoát thân trước khi bị đưa đến lò mổ và trốn trong một khu rừng suốt hơn 4 tuần, không chịu để bị bắt về lò mổ. Các cư dân mạng đã phát động chiến dịch “quyên góp” trên mạng xã hội và đã quyên được số tiền 48.000 Euro (khoảng

Người đàn ông chán thành phố bỏ về quê “đào hang làm nhà”, ai cũng chê cười để rồi kinh ngạc khi thấy thành quả

Nghe nói đến việc “đào hang làm nhà”, nhiều người đã cảm thấy nghi ngờ nhưng cứ thử bước vào thành quả dưới chân núi của người đàn ông sống tại Costa Rica sau 12 năm lao động miệt mài, bạn sẽ thấy “phục sát đất”.

Người đàn ông phát hiện 1 bọc lạ trên bãi biển, khi mở ra anh không thể bình tĩnh được

Một người đàn ông trung niên ở Miama, Hoa Kỳ, khi rảnh rỗi thường thích đi dò tìm những kim loại đáng giá ở trên bờ biển.

Hốt hoảng thấy bé sơ sinh nắm chặt cây kéo dùng để cắt dây rốn, cả phòng mổ rơi nước mắt sau vài phút vì …

Giây phút sắp được cắt dây rốn thì em bé đột nhiên nắm chặt cây kéo khiến nhiều người hốt hoảng, vài phút sau đó mới vỡ òa vì hiểu ra nguyên do.

Phát hiện bộ hài cốt mẹ ôm con tới 6.000 năm tuổi, thậm chí răng sữa vẫn còn nguyên

Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra một bộ xác em bé vẫn còn nguyên vẹn hàm răng và đang nằm trong vòng tay của mẹ. Bộ xác này ước tính có tuổi thọ lên tới 6.000 năm, được tìm thấy trong một ngôi mộ cổ ở Hà Lan.

5 người “trở về từ cõi chết” kể chuyện đặt chân tới “thế giới bên kia”

Con người từ lâu đã tự hỏi rằng “chuyện gì xảy ra khi chết?”, một số người có trải nghiệm cận tử được cho là biết câu trả lời.

17 chi tiết cực nhỏ nhưng nhiều người cả đời vẫn dùng sai cách

Những món đồ quen thuộc dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn giật mình vì sống 20 năm cuộc đời vẫn không biết công dụng thực sự của nó.

“Lão điên” bị mắng chửi vì đem chôn 42 chiếc xe buýt, sau 35 năm không ai có thể tin vào mắt mình khi ghé thăm cái hố này

Việc làm của người đàn ông bị mọi người mắng chửi là điên khùng, tuy nhiên vẫn còn một số vô cùng ngưỡng mộ về tinh thần trách nhiệm của ông đối với nhân loại.

Lén đặt camera phòng khám phụ khoa, thất kinh thấy cảnh tượng kinh hoàng bị che dấu bao lâu

Hành động kì lạ đó đã dấy lên nghi ngờ trong lòng nữ y tá này, nên cô bèn lén giấu camera bên trong và thất kinh khi phát hiện ra nguyên nhân thực sự.

Ông bố nuôi 2 đứa con gần 20 năm rồi bỗng một ngày phát hiện ra sự thật đau đớn mà không người đàn ông nào muốn nghe

Cứ tận tâm, tận lực yêu thương và chăm sóc cho 2 đứa con suốt nhiều năm trời, bỗng một ngày người đàn ông này nhận ra sự thật mà có nằm mơ anh cũng không thể ngờ...

Bạn bè đều ngưỡng mộ chiếc vòng tay cực ngầu của anh chàng cho đến khi biết sự thật kinh hoàng đằng sau

Không ngờ đằng sau chiếc vòng cực chất của anh chàng này lại chứa đựng sự thật kinh hoàng đến vậy.

9 nhà thám hiểm “trả giá đắt” khi chinh phục đỉnh Everest, nhìn thân xác họ bỏ lại nơi đây ai cũng xót thương

Một lần trong đời được đứng trên nóc nhà của thế giới, đỉnh Everest là mong muốn của biết bao nhà thám hiểm trên thế giới.

Bí ẩn lạnh người về khu rừng thu hút nhiều người đến tự tử ở Nhật Bản

Không ai hiểu tại sao khu rừng Aokigahara (Nhật Bản) lại thu hút khá nhiều người đến đây tự sát khiến ai nghĩ về nó cũng cảm thấy lạnh người.

Bí ẩn bộ tộc “người cá” có thật duy nhất trên thế giới

Bộ tộc Moken sống chủ yếu dựa vào nguồn thức ăn sản vật dưới đáy đại dương. Điều đặc biệt kỳ lạ của tộc người này là khả năng nhìn dưới đáy biển mà không cần bất kỳ thiết bị bảo vệ mắt nào.

TIN HOT

Loading...