4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng

Dù trải qua không ít sóng gió tình trường, nhưng cô Bống Hồng Nhung vẫn là người phụ nữ khao khát được yêu, luôn biết trân trọng từng mối quan hệ trong cuộc đời mình.

Hồng Nhung là 1 trong 4 diva của làng nhạc Việt với giọng hát trong trẻo, âm vang, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Không suôn sẻ như sự nghiệp, chuyện tình duyên của “nàng Bống” lại lắm truân chuyên khi cô từng 2 lần thất bại trong hôn nhân.

Bước qua tuổi ngũ tuần, Hồng Nhung của hiện tại chưa bao giờ ngừng yêu, và mỗi người đàn ông đi qua cuộc đời cô đều để lại những ký ức khó quên.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 1

Hồng Nhung chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu và luôn hướng về hạnh phúc.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 3

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là người đàn ông đặc biệt của diva Hồng Nhung khi mối duyên của họ không chỉ dừng lại ở sự kết nối trong âm nhạc. Thậm chí, nhiều người nói rằng cuộc đời của cố nghệ sĩ họ Trịnh có rất nhiều bóng hồng vây quanh, không ít mối tình bí ẩn, nhưng riêng với Hồng Nhung là tình cảm rất đặc biệt. Cô là người con gái duy nhất được cố nhạc sĩ viết tặng 3 khúc riêng: Bống bồng ơi, Bống không là Bống, Thuở Bống là người.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 4

Những bức ảnh của cặp đôi tri kỷ trong âm nhạc.

Thuở ấy, Hồng Nhung là thiếu nữ xinh đẹp ở độ tuổi đôi mươi, gặp nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lần đầu vào năm 1991. Trải qua quãng thời gian kết nối trong âm nhạc, “nàng Bống” thừa nhận giữa họ có sự kết nối, “có thể gọi là tình yêu nhưng tình yêu đó như thế nào thì tôi giữ riêng cho mình”. Cô cho rằng bản thân may mắn vì có quãng thời gian 10 năm gắn bó với người nhạc sĩ tài hoa trước khi ông qua đời. Cũng vì quá gần gũi, Trịnh Công Sơn từng ưu ái nói rằng: “Cô Bống thân quá nên không biết gọi là gì”.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 5

Lúc sinh thời, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dành nhiều lời hay ý đẹp để nói về “cô Bống”.

Sau ngày nam nhạc sĩ qua đời, những người bạn của ông kể Trịnh Công Sơn dành cho “nàng Bống” một tình cảm rất đặc biệt. Họ cho rằng cố nhạc sĩ có rất nhiều mối tình, nhưng Hồng Nhung là người duy nhất khiến ông hạnh phúc vào lúc cuối đời, thấy rõ nhất từ trong chính các tác phẩm ông viết tặng cô. Tuy nhiên, em gái ruột cố nhạc sĩ lại phủ nhận mối quan hệ này. Bà Trịnh Vĩnh Trinh cho rằng đó chỉ là lời đồn và lời kể dựa vào cảm nhận. Theo bà, cuộc đời anh trai chỉ sâu đậm nhất với mối tình dành cho Dao Ánh.

Đến nay, mối duyên giữa Trịnh Công Sơn và Hồng Nhung vẫn còn nhiều bí ẩn. Chỉ biết mỗi khi hát nhạc Trịnh, nữ diva nổi tiếng luôn thổi vào bài hát thứ cảm xúc đặc biệt, khó nhầm lẫn với bất kỳ ai.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 6

Hồng Nhung coi 10 năm gắn bó với Trịnh Công Sơn là những tháng ngày đẹp đẽ.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 7

Trong số những người đàn ông từng đi qua cuộc đời Hồng Nhung, cuộc hôn nhân đầu tiên của cô không được nhiều người biết tới. Thậm chí, mối quan hệ này chỉ được tiết lộ qua lời kể của mẹ ruột “nàng Bống” sau khi đã kết thúc.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 8

Đến nay, không ai biết thông tin hay hình ảnh gì về người chồng đầu của diva Hồng Nhung.

Theo mẹ Hồng Nhung chia sẻ, cuộc hôn nhân đầu tiên của con gái bà chỉ kéo dài 2 năm, không hạnh phúc như kỳ vọng ban đầu. Bà kể con rể không làm chung trong lĩnh vực nghệ thuật với vợ, và cả 2 sớm thấy rõ sự khác biệt, không thể dung hòa, đặc biệt khi anh… ghen với chính sự nghiệp của cô. Lúc ấy, Hồng Nhung đang là giọng ca nổi tiếng, dành nhiều thời gian cho âm nhạc và sự nghiệp. Vì đang còn trẻ và chưa muốn sinh con, cô gặp áp lực khi chồng không thể thông cảm với điều này. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân, “nàng Bống” trở nên mạnh mẽ, lý trí và chủ động hơn.

Cô từng chia sẻ quan điểm về đàn ông: “Tôi không có nguyên tắc áp dụng cho người đàn ông phải nói hoặc ứng xử như thế này hoặc thế kia theo một khuôn mẫu, vì mỗi người đàn ông đều có cách riêng của anh ta”. Vì đã tự lập, tự chủ và không bao giờ quyết định dựa vào cảm tính, nên Hồng Nhung tôn trọng cách sống riêng của người gắn bó với mình.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 9

Hồng Nhung luôn dành sự tôn trọng cho những người cũ từng yêu.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 10

Sau lần đầu “gãy gánh”, Hồng Nhung gặp gỡ và bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 với doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore. Cô đính hôn với anh từ năm 2007, sau đó kết hôn vào năm 2010. Với bản tính không thích ồn ào, chuyện tình cảm của Hồng Nhung diễn ra trong thầm lặng, chỉ công khai với truyền thông khi mọi thứ đã ổn định. Lúc ấy, nữ ca sĩ cho biết chồng thứ 2 kém mình 3 tuổi, là người hiểu biết, chững chạc và sống tình cảm.

Khi cặp song sinh Tôm – Tép chào đời vào tháng 4/2012, truyền thông đổ dồn sự quan tâm về gia đình “nàng Bống” bởi cặp đôi có 2 con lai đẹp như thiên thần. Khoảng thời gian sau đó, nữ diva vắng bóng trên sân khấu, dành thời gian chăm lo cho tổ ấm.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 11

Tổ ấm từng hạnh phúc của Hồng Nhung với người chồng thứ 2.

Thời điểm hạnh phúc nhất, Hồng Nhung khiến công chúng ngưỡng mộ khi được chồng Tây hết mực yêu chiều, khéo léo chăm sóc gia đình, đỡ đần vợ. Tuy nhiên, mối tình này khép lại sau 8 năm và được cân nhắc rất kỹ trong vòng 6 tháng trước khi đưa ra quyết định. Sau khi ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung cũng sớm lập gia đình và có thêm con, trong khi nữ diva trở thành mẹ đơn thân nuôi Tôm và Tép.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 12

Khi còn mặn nồng, Kevin Gilmore thường xuyên dẫn theo cặp song sinh đến các sự kiện có Hồng Nhung biểu diễn để cổ vũ cô.

Cuối năm 2020, Hồng Nhung hiếm hoi nói về mối quan hệ với chồng cũ, cho biết cả 2 vẫn là bạn tốt cho đến hiện tại. Cô thường xuyên tạo cơ hội cho các con nói chuyện với bố, dù bản thân né tránh tiếp xúc vì hiện tại anh đã có gia đình mới. Nữ diva khẳng định dù đã ly hôn nhưng vẫn sẽ “một lòng bảo vệ chồng cũ vì anh ấy là bố của các con tôi”.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 13

Có quãng thời gian Hồng Nhung “ở ẩn” để tìm lại sự cân bằng. Cô không sử dụng mạng xã hội, học thiền, tập yoga giúp thư giãn tinh thần. Nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân trong 2 năm, dành thời gian chăm lo cho cuộc sống, gia đình và các con. Hồng Nhung cho biết với những cuộc tình dang dở đã trải qua, cô vẫn chưa từng mất niềm tin vào tình yêu và sẵn sàng đón nhận mối quan hệ mới.

Nếu như chồng cũ của Hồng Nhung sớm tìm được “bến đỗ” hậu ly hôn, thì “nàng Bống” cũng đã có cho mình một bờ vai. Đầu năm 2020, “một nửa” của Hồng Nhung chính thức lộ diện khi trong những hình ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội luôn có sự xuất hiện của anh. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn để lộ livestream sống chung nhà với bạn trai mới là kiến trúc sư người Đức Gerhard Heusch. Cô cho biết cả 2 đã làm bạn từ lâu, trở nên thân thiết hơn trong nửa năm cô bị kẹt ở Mỹ vì COVID-19. Lúc đó, anh là chỗ dựa tinh thần cho 3 mẹ con.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 14

Bạn trai hiện tại của Hồng Nhung có mối quan hệ thân thiết với 2 con riêng của cô.

Tiết lộ về bạn trai, nữ diva cho biết cô cảm mến anh vì gu thẩm mỹ tinh tế và sự ảnh hưởng tốt đến Tôm và Tép. Hồng Nhung luôn dành sự ngưỡng mộ cho “một nửa” vì: “Anh là một người chơi thể thao hạng siêu. Chơi polo bán chuyên nghiệp, trượt tuyết, tennis, bơi, đua xe thể thao…, còn yoga là sư phụ của tôi (cười lớn). Anh mê nhiếp ảnh, luôn đi với 2 máy Leica và một tổ ống kính… Anh thường chụp hình cho cả 3 mẹ con… Tôi mà còn theo không kịp, vì anh Gerhard nhiều đam mê, nhiều năng lượng quá (cười)!”.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 15

Tuy gắn bó với Gerhard Heusch trong cuộc sống nhưng Hồng Nhung chưa nghĩ đến việc tái hôn.

Nữ diva cho biết bạn trai rất yêu trẻ con, và có nhiều sự hiểu biết hơn nên hỗ trợ rất tốt cho các con trong việc phát triển kỹ năng sống. “Anh ấy rất thân thiết với Tôm, Tép. Anh dạy chúng đua ngựa, trượt tuyết và rất nhiều trò khác. Ngược lại, cả 2 đứa cũng rất tin tưởng nên chia sẻ nhiều điều với anh ấy. Dĩ nhiên chúng cũng thân với nhiều bạn khác của mẹ như thế. Vì tôi cho chúng thoải mái, tự do,… chứ không gò theo ý của mình”, Hồng Nhung từng chia sẻ. Ngoài ra, “nàng Bống” tiết lộ Gerhard Heusch chưa từng kết hôn nhưng có một người con riêng đang sống ở Mỹ, cũng đã gặp cô.

Hồng Nhung từng trải lòng: “Ở tuổi này rồi, tôi thấy mọi thứ đều là cái duyên. Anh Gerhard Heusch là kiến trúc sư về kiến trúc hiện đại nổi tiếng. Chúng tôi biết nhau 13 – 14 năm rồi, vì tôi từng đến Mỹ lưu diễn, gặp gỡ những người bạn trong giới làm phim. Đến giờ phút này, tôi chỉ dám nói rằng cả 2 chúng tôi có mối quan hệ thân thiết, dựa vào nhau về mặt tinh thần”.

4 cuộc tình của diva Hồng Nhung: Người chồng đầu không ai biết, bạn trai Tây hiện tại có con riêng - 16

Nữ ca sĩ gắn bó với người đàn ông hiện tại một phần vì cả 2 có sự tương đồng trong cuộc sống.

Mời đánh giá

Trả lời