kênh sao

Bị đồn bất hòa với con trai nuôi,Hoài Linh bất ngờ có hành động gợi nhớ đến Hoài Lâm,gây xôn xao CĐM

Người chơi hệ TikTok Hoài Linh lần đầu cover bài hát Buồn làm chi em ơi đã chứng minh độ hot của bản thân khi mang về 1,8 triệu lượt xem.

tai nghe không dây

Tối ngày 18/9, Hoài Linh bất ngờ đăng tải clip hát bài “Buồn làm chi em ơi" của con nuôi Hoài Lâm lên TikTok. Chỉ ngân nga đúng 1 câu đầu của bài hát, clip TikTok của Hoài Linh đã mang về 1,8 triệu lượt xem trong vòng 8 giờ. Điều này chứng minh độ ‘hót hòn họt’ của nam danh hài dù anh mới tham gia mạng xã hội này chỉ mới… 3 ngày.

TikToker Hoài Linh lần đầu hát ca khúc của con nuôi Hoài Lâm - Ảnh 1

Hoài Linh cover bài hát của con trai nuôi Hoài Lâm

Đây cũng là lần đầu anh cover ca khúc của Hoài Lâm sau thời gian dài cha con không gặp gỡ, vướng tin đồn ‘từ mặt’ con nuôi. Nhiều fan tinh ý nhận ra, Hoài Linh vẫn còn rất thương yêu con nuôi nên mới hát ca khúc của Hoài Lâm.

Nói về mạng xã hội TikTok, dù tham gia mạng xã hội chia sẻ video này ít ngày nhưng Hoài Linh đã ‘phá kỉ lục’ người chơi đạt tick xanh nhanh nhất Việt Nam. Cụ thể sau 3 ngày mở tài khoản, TikToker Hoài Linh đã đạt 2,9 triệu follow với 6 video. Riêng clip đầu tiên đạt 9,8 triệu lượt xem với 1,6 triệu tim. Đây là thành tích khủng mà không phải ai cũng làm được khi mới tham gia mạng xã hội này.

 

TikToker Hoài Linh lần đầu hát ca khúc của con nuôi Hoài Lâm - Ảnh 2

 

TikToker Hoài Linh lần đầu hát ca khúc của con nuôi Hoài Lâm - Ảnh 3

Kênh TikTok của Hoài Linh đạt gần 3 triệu theo dõi

Hoài Linh chia sẻ có rất nhiều người đang mạo danh anh để mở tài khoản nhằm chuộc lợi riêng. Trong mùa dịch rảnh dỗi, Hoài Linh đã tranh thủ mở kênh TikTok để giao lưu với khán giả. Nam danh hài tự sáng tạo những nội dung riêng như hát cải lương về đàn em, bắt trend Tết,… để tạo tiếng cười cho mọi người. Mỗi video của Hoài Linh đều đạt hàng triệu view, cao nhất lên tới 13 triệu view.

TikToker Hoài Linh lần đầu hát ca khúc của con nuôi Hoài Lâm - Ảnh 4

Hoài Linh phá kỉ lục người chơi TikTok đạt tích xanh nhanh nhất Việt Nam

Hot TikTok Long Chun bình luận mong Hoài Linh hãy quay trend “tình bạn diệu kỳ", nam danh hài hóm hỉnh cho hay “Chú mới chơi nên còn lúa lắm". Hy vọng thời gian tới Hoài Linh sẽ cho ra nhiều sản phẩm hay hơn nữa.

TikToker Hoài Linh lần đầu hát ca khúc của con nuôi Hoài Lâm - Ảnh 5

Nam danh hài vẫn nhận mình rất ‘lúa’.

Việc Hoài Linh công khai hát lại bản hit của con trai nuôi cũng như một lời khẳng định rằng nam danh hài không hề bất hòa và vẫn quý mến Hoài Lâm.

Chính vì vậy mà khán giả không giấu được sự vui mừng và thể hiện sự háo hức và nhắc tên Hoài Lâm dưới phần bình luận:

"Nghe là biết chú vẫn nhớ Hoài Lâm hằng ngày!"

"Nghe chú hát mà nhớ Hoài Lâm ghê, chắc chú cũng vậy, giận thì giận mà thương thì thương.

Anh Linh và Lâm mà làm lại từ đầu thì hay biết mấy

Chú hát bài của Hoài Lâm!"

Xem thêm: Tiết lộ học phí của Hồ Văn Cường do Phi Nhung hậu thuẫn