logo kênh sao

Bùi Tuấn Anh The Voice bị tố gạ quan hệ và gửi clip nóng cho nhiều cô gái

Sau Bảo Yến Rosie và Hà Thu, Bùi Tuấn Anh The Voice gây tai tiếng trên mạng với nghi án gạ các cô gái chat xx, quan hệ và còn gửi clip nhạy cảm cho họ.

Không chỉ một mà 5 cô gái tố Bùi Tuấn Anh làm trò đáng ghê tởm này. Các cô gái cho biết sau khi gạ tình và chat xx bất thành, Bùi Tuấn Anh đều chặn Facebook của họ.

Trong đó, cô gái ở TP.HCM dùng Facebook nickname Q.C.D đăng status: “Em biết em chỉ là dân thường, thấp cổ bé họng, nên không thể có tiếng nói với một ca sĩ đang nổi ạ. Anh ấy là Bùi Tuấn Anh - thí sinh cuộc thi The Voice 2019 chuyên đi gạ tình mấy bạn nữ. Em cũng là một trong số đó.

Khi gạ không thành công, tất cả điều bị anh ấy chặn Facebook. Rất nhiều bài phốt Bùi Tuấn Anh nhưng chàng ca sĩ này đã khoá Facebook. Vài này gần đây anh ấy mở Facebook, đính chính sự việc nhưng đó là chuyện bịa đặt và hoàn toàn không có thật.

Anh ấy vu khống tài khoản Facebook của em là giả và được tạo từ tháng 3. Nếu mọi người vào tường xem và lướt thì thấy em xài Facebook gần 3 năm.

Em có bằng chứng để chứng minh câu chuyện em nói là hoàn toàn đúng sự thật, không chút gian dối. Mọi người tham khảo những hình ảnh, video cũng như mấy bạn nữ khác bị Bùi Tuấn Anh gạ tình. Mỗi người hãy giúp em một lượt share để giúp em đòi lại công bằng”.

Kèm theo status, Q.C.D chia sẻ tin nhắn Bùi Anh Tuấn gửi clip nóng cho cô.

Q.C.D bốc phốt Bùi Tuấn Anh kèm bằng chứng đây là Facebook cá nhân của anh ta.

Cô gái Thái Nguyên dùng Facebook nickname T.Đ chia sẻ: “Với tư cách là một trong số nạn nhân bị anh Bùi Tuấn Anh inbox gạ rủ quan hệ, em đăng bài viết này lên để cảnh báo các bạn nữ tránh xa anh này. Lúc đầu mình có ý định trêu đùa để xem thái độ của anh Bùi Tuấn Anh như nào và sau bao nhiêu phút trò chuyện thì anh ấy đã gửi ảnh nóng cho mình. Nick Facebook này là thật 100%.

Đã có một bạn nữ từng bốc phốt anh ấy. Anh ấy block bạn đó rồi khóa tài khoản chính. Hôm 8.6 anh ấy đã mở lại tài khoản Facebook và đăng status bóc phốt oan cho các bạn nữ bị gạ. Nếu anh ấy trong sạch, hãy chụp danh sách người mà anh ấy block xem có mình và các bạn nữ bị gạ không ạ!”.

T.Đ cũng chia sẻ đoạn tin nhắn bị tài khoản Facebook Bùi Tuấn Anh gạ chat s e x.

Tin nhắn tài khoản Bùi Anh Tuấn gạ chat s e x.

Chưa hết, ba cô gái khác cũng tố Bùi Tuấn Anh nhắn tin gạ tình và chat s e x.

3 cô gái tố Bùi Tuấn Anh gạ tình và chat s e x.

Trước chuyện bị 5 cô gái tố nhắn tin gạ quan hệ và chat xx, Bùi Anh Tuấn thanh minh rằng bị người khác ấy hình của mình gán ghép vào những đoạn tin nhắn nội dung đồi trụy.

Hiện học trò của HLV Thanh Hà đã tạm khóa Facebook cá nhân.

Trước Bùi Anh Tuấn, học trò khác của HLV Thanh Hà - Bảo Yến Rosie bị chỉ trích dữ dội khi không chịu ra sân khấu khi MC gọi tên Đinh Bảo Yến. Cô nhất quyết đứng bên trong rồi nói: "Nhầm tên ạ, Bảo Yến Rosie". Sau khi MC gọi thêm chữ "Rosie" thì Bảo Yến mới xuất hiện.

Mới đây, Hà Thu (học trò HLV Hồ Hoài Anh) gây bức xúc khi hát ca khúc Xin lỗi anh quá phiền của Đông Nhi nhưng nói không biết gì về đàn chị.

Khán giả đặt câu hỏi vai trò HLV ở đâu mà để thí sinh phát ngôn thoải mái như vậy, hay đây là chiêu trò thu hút dư luận của nhà sản xuất khi chương trình năm này bị đánh giá là nhạt?

Nguồn: Dân Trí

Loading...