logo kênh sao

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng “tình cho không biếu không”

Nguyễn Hưng gặp khó vì có quá nhiều người hâm mộ, trong số đó có cả fan nữ cuồng nhiệt nhưng anh chưa từng để xảy ra điều tiếng gì.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 1

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng

Nhân ngày kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 tới đây, những tên tuổi hàng đầu làng nhạc hải ngoại: Bằng Kiều, Elvis Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Như Quỳnh, Quang Lê, Minh Tuyết. Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên... sẽ hội ngộ để mang đến món quà giành tặng cho khán giả đêm nhạc mang tên "Đêm tình nhân 6".

Sau 4 năm, Nguyễn Hưng sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội ngay tại Hà Nội -  quê mẹ anh – vũ sư Ánh Tuyết. Nguyễn Hưng tâm sự, anh rất hạnh phúc khi mỗi lần về nước được gặp gỡ bạn bè, khán giả, nhất là trong mùa thu gắn với nhiều kỷ niệm thơ ấu.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 2

Nguyễn Hưng lên tiếng khi bị nghi ngờ không đủ thể lực cho việc vừa hát vừa nhảy 

Là con nhà nòi, cộng với đam mê cá nhân, Nguyễn Hưng đã trở thành danh ca, vũ sư nổi tiếng bậc nhất hải ngoại. Cùng với hình tượng điển trai, anh đã làm mê hoặc hàng triệu khán giả. Trở lại sân khấu quê nhà ở tuổi trung niên, nhiều người lo lắng và tò mò liệu Nguyễn Hưng có đủ thể lực cho việc vừa hát vừa nhảy?

Trước nghi ngờ này, nam ca sĩ vui vẻ cho hay, tuổi tác không còn là vấn đề quan trọng trong thời đại bây giờ. “Quan trọng là chúng ta có phấn đấu và quyết tâm để theo kịp được với cuộc sống hiện nay hay chỉ đứng một chỗ và nói: tôi đã già rồi. Là một nghệ sĩ trải qua bao nhiêu gian khổ để tạo được tên tuổi và vị trí đứng cho ngày hôm nay, tôi quyết tâm luôn giữ gìn sức khoẻ và tập luyện cũng như trao dồi nghệ thuật để không phụ lòng khán giả đã yêu thương mình” - anh cho biết.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 4

"Cặp đôi vàng hải ngoại" Lưu Bích - Nguyễn Hưng trong một lần hợp tác khi về Việt Nam

Đêm Tình Nhân số 6 không chỉ có Nguyễn Hưng mà còn có sự tham gia của "nữ ca sĩ bốc lửa nhất Thuý Nga Paris by night" Lưu Bích, người được xem là tình nhân sân khấu và cũng thừa nhận từng rung động trước anh.

Khi thấy tên Lưu Bích trong danh sách ca sĩ tham gia liveshow này, Nguyễn Hưng khá bất ngờ và thoáng chút bối rối. Anh giải thích: “Tôi vui và tự tin khi được hát chung với Lưu Bích - người được khán giả ở Việt Nam, hải ngoại yêu mến. Tuy nhiên việc ban tổ chức sắp xếp cho hai chúng tôi hát cùng nhau không đến giờ tôi vẫn chưa biết. Điều đó khiến tôi có phần hồi hộp” .

Khi hát cùng Lưu Bích, Nguyễn Hưng luôn nhập tâm và thể hiện rất tình tứ, khiến khán giả không phân biệt được đâu là thật, đâu là diễn nhưng sau ánh đèn. Cá nhân nam ca sỹ thú nhận, làm tình nhân của Lưu Bích không dễ. “Chẳng biết cô ấy có rung động thật không chứ Hưng thì run lắm”.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 5

Nguyễn Hưng và Kỳ Duyên thăng hoa trên sân khấu

Không chỉ Lưu Bích, Nguyễn Hưng còn có những sự kết hợp thú vị với MC Kỳ Duyên cả song ca lẫn khiêu vũ. Nam ca sỹ từng nhận xét: "Kỳ Duyên ca không phải hay nhưng phong cách nhảy lại rất tình, rất bốc lửa. Thành ra khi biểu diễn với Kỳ Duyên, chúng tôi dễ ăn ý, hòa quyện và cuốn hút khán giả".

Việc đứng giữa Lưu Bích và MC Kỳ Duyên trong một chương trình khiến Nguyễn Hưng cho rằng ban tổ chức muốn thử thách xem anh phải cư xử sao cho ven toàn khi đứng trước ngã ba đường "Việc chọn người song ca rất khó vì kỳ này lại có Kỳ Duyên xuất hiện trong chương trình! Khó quá khó quá thôi cho Hưng thời gian suy nghĩ nhé” – nam ca sĩ đùa vui.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 6

Việc đứng giữa hai “nhân tình” trong một chương trình khiến Nguyễn Hưng hơi bối rối

Không chỉ bị nghi ngờ khi đứng cạnh các bạn diễn xinh đẹp, Nguyễn Hưng còn gặp khó vì có quá nhiều người hâm mộ, trong số đó có cả những fan nữ cuồng nhiệt sẵn sàng ‘tình cho không biếu không” nhưng anh chưa từng để xảy ra điều tiếng gì vì cách sống rất rõ ràng.

“Trong nghề, tôi có một nguyên tắc là giữ khoảng cách với bạn diễn. Sự ăn ý hay tình tứ chỉ giữ ở trên sân khấu thôi. Với các fan nữ mến mộ, tôi chỉ biết cảm ơn và hạnh phúc vì đã làm họ yêu mến còn những vấn đề khác tôi đều từ chối và cư xử rõ ràng” – Nguyễn Hưng chia sẻ.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 7

Vợ Nguyễn Hưng thậm chí còn góp ý, bàn bạc với chồng về từng bước nhảy sao cho có sự phối hợp nhịp nhàng, tình tứ nhất với các bạn nữ xinh đẹp.

Chính cách sống của Nguyễn Hưng khiến anh dành trọn vẹn sự tin yêu của vợ con. Vợ anh - Thục Hiền - từng là một vũ công xinh đẹp gợi cảm. Anh và vợ từng là cặp đôi nhảy rất ăn ý và đã từng biểu diễn cùng nhau ở khắp các sân khấu. Tình yêu dành cho nhảy giúp tâm hồn họ đồng điệu và yêu thương nhau.

Sau khi sinh con, vợ Nguyễn Hưng sẵn sàng lui về phía sau chăm lo gia đình khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Dù đứng ở hậu phương mặc chồng bay nhảy nhưng Thục Hiền chưa bao giờ nghi ngờ chồng. Chị thậm chí còn góp ý, bàn bạc với Nguyễn Hưng về từng bước nhảy sao cho có sự phối hợp nhịp nhàng, tình tứ nhất với các bạn nữ xinh đẹp.

“Tôi rất may mắn có một người bạn đời đã hiểu mình, chia sẻ trong bao nhiêu năm qua và đến ngày hôm nay. Cô ấy luôn nhắc nhở tôi phải tình tứ khi trình diễn với các bạn diễn chung và phải vui vẻ với các fan ái mộ. Nếu cô ấy không có sự thông cảm như vậy, chắc tôi không được làm nghề thoải mái và có được ngày hôm nay. Tôi không thể nói hết được vì còn nhiều điều muốn nói nhưng chỉ hợp lúc riêng tư. Nếu để nói trên mặt báo tôi chỉ biết: Cám ơn em về tất cả mọi điều em đã làm cho anh” – Nguyễn Hưng hạnh phúc nói.

Nguồn: Dân Trí

Loading...