kênh sao

Ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ: Không còn tỉnh táo, mất trí nhớ, ăn rất ít, nói lí do không về nhà

Tôi ngủ với mấy bác gái ở chỗ dành cho người già. Ban ngày tôi đi lang thang rồi tối đến lại về đó ngủ – Kim Ngân nói.

tai nghe không dây

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi mua điện thoại thì vô tình gặp được ca sĩ Kim Ngân đang lang thang ngoài đường.

Thúy Nga thấy vậy liền đánh liều tới hỏi Kim Ngân có ăn gì không thì được nữ ca sĩ nhờ dắt đi ăn phở. Thúy Nga cố gắng bắt chuyện với Kim Ngân nhưng cô trả lời trong tình trạng không tỉnh táo, nói câu được câu không. Thúy Nga chia sẻ:

Kim Ngân tại Mỹ không còn tỉnh táo, ăn rất ít, không nhớ quá khứ, nói lí do không về nhà - Ảnh 1.

"Thời xưa chị Kim Ngân đẹp và nổi tiếng lắm. Hồi đó chị ấy ra băng cát-xét, người ta chỉ cần nhìn thấy hình là đã xếp hàng la liệt để mua rồi. Chị ấy mà diễn là người ta mua vé đông nghịt.

 

Ca sĩ Leon Vũ bạn tôi ngày xưa cũng xếp hàng đi mua hình chị Kim Ngân về dán trong phòng để ngắm nhìn mỗi ngày. Ngày xưa chị Kim Ngân đẹp lắm, đến giờ già rồi những vẫn còn nét đẹp.

Bây giờ tôi nói chuyện thấy chị ấy không còn tỉnh táo nữa, lúc được lúc không, thương lắm. Bình thường chị ấy rất dữ dằn nhưng cũng có lúc hiền khô như thế này.

Hồi trước tôi gặp Kim Ngân, hỏi có ăn gì không, chị ấy quát lên: "Không ăn!", hỏi có lấy tiền không thì gắt: "Không lấy!". Tôi lại gần thì chị ấy chửi luôn.

Hôm nay tôi thấy chị ấy ngồi ở góc đường nên hỏi thăm thì chị ấy bảo đói quá, nhờ tôi dẫn đi ăn phở tôm.

Kim Ngân tại Mỹ không còn tỉnh táo, ăn rất ít, không nhớ quá khứ, nói lí do không về nhà - Ảnh 3.

Ban đầu tôi không nghĩ có phở tôm, nhưng hóa ra ở đây có thật. Chị ấy rất sành ăn, ăn sang, ăn phải ngon và ăn ít thôi chứ không ăn nhiều. Chị ấy ăn rất ít, không ăn được nhiều như bình thường, ăn một tô phở chỉ hết một nửa. Tôi còn nghe nói chị ấy hút thuốc lá nữa.

Tôi biết chị Kim Ngân từ lâu rồi nhưng hôm nay mới chính thức được ngồi gần chị ấy. Thật sự, tôi rất sợ chị ấy nhưng cũng thương. Lần nào gặp tôi cũng cho chị ấy tiền, suốt mấy năm nay rồi nhưng không dám quay vì sợ chị ấy chửi".

Trong lúc Kim Ngân ăn phở, Thúy Nga có hỏi cô về con cái thì cô đáp: "Tôi có nhiều con lắm".

Thúy Nga nghe vậy liền nói: "Nghe nói các con chị Kim Ngân cũng lo cho chị lắm và muốn chị về nhà nhưng chị không chịu".

Kim Ngân tại Mỹ không còn tỉnh táo, ăn rất ít, không nhớ quá khứ, nói lí do không về nhà - Ảnh 4.

Ngay lập tức, Kim Ngân tiết lộ: "Do gia đình tôi không chịu mở nhà hàng cho tôi nên tôi không về. Họ nói tôi không có kinh nghiệm".

Thúy Nga hỏi tiếp: "Tối chị Kim Ngân ngủ ở đâu?". Kim Ngân đáp: "Tôi ngủ với mấy bác gái ở chỗ dành cho người già. Ban ngày tôi đi lang thang rồi tối đến lại về đó ngủ. Ở đó không có chỗ tắm rửa, tôi phải ra ngoài".

Thúy Nga cũng hỏi về quá khứ của Kim Ngân nhưng cô nói không nhớ. Tiếp đó, Thúy Nga ngỏ ý muốn dẫn Kim Ngân đi gội đầu, cắt tóc nhưng cô không đồng ý.

Được biết, Kim Ngân từng là một ca sĩ rất nổi tiếng, đắt show tại hải ngoại vào thập niên 80. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng cùng phong cách trình diễn bốc lửa, quyến rũ, khiến biết bao người phải mê mẩn. Bản thân cô cũng từng lấy chồng và có hai con gái.

Kim Ngân tại Mỹ không còn tỉnh táo, ăn rất ít, không nhớ quá khứ, nói lí do không về nhà - Ảnh 5.

Tuy nhiên, danh tiếng đã khiến Kim Ngân sa ngã và liên tục gặp nhiều biến cố, đổ vỡ trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Cô lao vào nghiện ngập, gặp sang chấn tâm lý, dẫn đến hóa điên.

Hiện tại, Kim Ngân sống không nhà cửa, chỉ đi lang thang khắp nơi, nhờ vào tình thương của anh em đồng nghiệp, ai cho gì ăn nấy.

Xem thêm: 3 ca sĩ hát hội chợ miền Tây có cuộc sống giàu nứt vách